Nên mua đồng hồ ở đâu? Đó là một trong những câu hỏi đặt ra cho người dùng đang còn phân vân trong việc tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm. Hiện tại đồng hồ được bán ở nhiều hình thức, trực tiếp hoặc online, ở đâu cũng có những ưu/nhược điểm riêng. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn các điểm bán hàng chất lượng cũng như phân biệt cửa hàng uy tín và các model đồng hồ đẹp, bán chạy nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Cách nhận biết điểm bán đồng hồ uy tín

Có nhiều cách để lựa chọn được một một đồng hồ chính hiệu, uy tín. Người tiêu dùng có thể tìm kiếm qua kênh phân phối trực tuyến, chính hãng. Hoặc đến trực tiếp những địa điểm được ủy quyền tiêu thụ sản phẩm. Với thị trường kinh doanh quá phong phú như hiện nay, không phải điểm bán đồng hồ nào có không gian trang trí nội thất bắt mắt sẽ đảm bảo về chất lượng và hàng chính hãng. Để biết nên mua đồng hồ ở đâu bạn cần phải dựa trên một số đặc điểm như dưới đây.

nên mua đồng hồ ở đâu
Đồng hồ đeo tay không đơn thuần chỉ để xem giờ mà là món đồ thời trang lý tưởng. Ảnh: Sửa chữa đồng hồ

1.1. Giấy chứng nhận đại lý

Bạn sẽ không ngại ngần gì khi bước vào một cơ sở ủy quyền, có giấy chứng nhận và xác nhận hợp lý của các cơ quan chức năng. Điều này sẽ tạo được niềm tin hơn khi mua hàng. Đặc biệt những cửa hàng uy tín được các hãng thương hiệu ủy quyền kinh doanh sẽ có giấy chứng nhận kiểm tra điều kiện vận hành, theo những tiêu chuẩn nhất định. Điều đó dễ nhận thấy ở các cơ sở lớn khi tờ giấy chứng nhận được bày trí bắt mắt đề người mua dễ nhìn thấy. Người bán cũng dễ quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. Không chỉ tạo niềm tin mà tờ giấy chứng nhận đại lý còn đảm bảo các quyền lợi về sản phẩm và bảo hành.

nên mua đồng hồ ở đâu
Giấy chứng nhận đại lý ủy quyền quyết định đến độ uy tín của điểm bán hàng. Ảnh: chg.vn

1.2. Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng

Kiểm tra nguồn gốc sản phẩm là thói quen trước khi mua hàng của nhiều người. Điều này rất hữu ích trong việc lựa chọn sản phẩm tốt. Việc chọn mua một phụ kiện trang sức như đồng hồ vì vậy càng phải thận trọng và nghiên cứu kĩ hơn khi lựa chọn. Việc kiểm tra nguồn gốc xuất sứ sẽ giúp người mua biết được thời gian sản xuất và có thuộc thương hiệu nổi tiếng nào hay không. Sẽ không ai chi một khoản tiền khá lớn để chọn một chiếc đồ hồ không rõ nguồn gốc, không có thương hiệu gì. Nguy hiểm hơn là trúng phải hàng nhái kém chất lượng thì coi như mất trắng. Tra cứu được thông tin về sản phẩm sẽ tạo niềm tin tưởng lớn hơn với người mua khi có ý định mua một chiếc đồng hồ tốt.

nên mua đồng hồ ở đâu
Các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng bao giờ cũng đảm bảo. Ảnh: reeftiger

1.3. Cách bày trí đồng hồ

Một cửa hàng lớn, uy tín sẽ có cách bố trí không gian và bày trí đồng hồ một cách có hệ thống, không kém phần sang trọng. Không đơn giản chỉ là những tủ kính đựng nhiều đồng hồ và một biển quảng cáo là một điển bán mà người mua có thể tin tưởng. Thường những cơ sở lớn hoặc trung tâm thương mại có phân nhánh ủy quyền sản phẩm sẽ có sơ đồ bày trí riêng biệt. Từng hãng đồng hồ và từng khoản thời gian sản xuất, mức giá, bộ sưu tập được sắp xếp riêng biệt thuận tiện cho người mua lựa chọn, người bán cũng rất dễ quản lý.

nên mua đồng hồ ở đâu
Cách bày trí đồng hồ đánh giá sự chuyên nghiệp của điểm bán hàng. Ảnh: donghohungtien

1.4. Giá thành sản phẩm

Tiền nào của đó, điều này luôn đúng vì các sản phẩm chất lượng đều có niêm yết giá công khai rỏ ràng để người mua có thể tham khảo. Đây là một trong những yếu tố quyết định chất lượng và quyền lợi khi sử dụng. Điều này góp phần đánh giá sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không. Với các cửa hàng ủy quyền kinh doanh uy tín, thì sản phẩm được niêm yết đúng giá theo quy định. Hoặc sản phẩm thấp hơn không quá 20% so với giá mà hãng đưa ra. Nếu trường hợp bạn thấy giá thành sản phẩm rẻ hơn nhiều so với mức giá tìm hiểu trước đó thì cần phải xem xét lại.

nên mua đồng hồ ở đâu
Giá bán là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm. Ảnh: Pakago

2. Nên mua đồng hồ ở đâu, ưu nhược điểm của những nơi bán đồng hồ hiện nay

Nên mua đồng hồ ở đâu? Hiện nay trên thị trường đồng hồ Việt Nam có nhiều cách thức buôn bán cũng như giới thiệu về đồng hồ. Tuy nhiên tập trung chính nhất vào thị trường này mà nhiều cửa hàng cũng như người tiêu dùng thực hiện là qua mua sắm tại các cửa hàng ủy quyền. Bên cạnh đó là trung tâm thương mại hoặc mua sắm online thông qua website, trang mua sắm trực tuyến uy tín.

2.1. Mua đồng hồ ở các trung tâm thương mại có đảm bảo chất lượng

Sự phát triển của các trang thương mại điện tử trên thị trường mua sắm ngày càng nhiều. Điều này cũng vô cùng thuận tiện cho những khách hàng không có thời gian đến cửa hàng. Người mua chỉ cần vào các trang thương mại, lướt tham khảo sản phẩm, tìm hiểu rõ thông tin và có thể đặt mua. Hình thức mua sắm qua các trang thương mại không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn thoải mái khi lựa chọn. Một số trang thương mại điện tử uy tín còn có chế độ bảo hàng bảo vệ người tiêu dùng nên khá được lòng người mua sắm.

nên mua đồng hồ ở đâu
Đồng hồ được bày bán ở các trung tâm thương mại. Ảnh: Đồng Hồ Tốt

Tuy nhiên hình thức mua sắm này cũng tồn tại những rủi ro, mà nếu người dùng không may có thể bị đánh lừa hàng nhái, hàng giả kém chất lượng. Nắm bắt tâm lý chuộng mua hàng giá rẻ nên nhiều trung tâm thương mại đã tuồn hàng giả vào để giới thiệu, nhằm làm người mua khó nhận biết được. Bên cạnh đó với nhu cầu gia tăng về đồng hồ nên sự xuất hiện các trung tâm thương mại điện tử tràn lan trên không gian mạng. Điều này làm người mua rất khó xác định địa chỉ cụ thể khi cần liên hệ. Nhiều người để ý về các đánh giá hoạt động, chất lượng sản phẩm trên các trang tuy nhiên điều đó chưa xác thực.

Nếu người mua chọn hình thức mua sắm qua các trang thương mại điện tử thì nên lưu ý tìm hiểu thông tin về cơ sở, địa chỉ cụ thể của cửa hàng bán. Xem các đánh giá về hoạt động, sản phẩm của các khác hàng trước về trang để có thêm kinh nghiệm và sự tin tưởng khi chọn mua hàng. Khi nhận hàng cần kiểm tra thực tế thật kĩ trước khi ký nhận, thanh toán tiền.

2.2. Mua qua website hoặc các trang mua sắm trực tuyến

Rất nhiều người khi đang không biết nên mua đồng hồ ở đâu sẽ nghĩ đến giải pháp online trước tiên. Nổi lên trong những năm gần đây, các trang mua sắm trực tuyến đã trở nên khá quen thuộc với những người bận rộn, ít có thời gian đi mua sắm. Đặc biệt thị trường smartwatch khá năng động với các trang mua sắm như Lazada, Shopee, Sendo…Các trang này có nhiều tiện ích hỗ trợ như chế độ bảo hành miễn phí trong thời gian nhất định nhằm bảo vệ người mua. Điều này phần nào gia cố thêm sự tin tưởng cho người mua khi lựa chọn các trang trực tuyến để mua sắm, cụ thể là phụ kiện như đồng hồ.

nên mua đồng hồ ở đâu
Các trang mua sắm trực tuyến. Ảnh: đồng hồ Julius

Mặc dù mua sắm qua mạng tiết kiệm thời gian và một khoản chi phí sản phẩm nhất định so với các cửa hàng mua bán trực tiếp. Tuy nhiên không ít người phải ôm hận hay âm thầm chịu đựng vì vớ phải sản phẩm dỏm.

Dù có chế độ bảo hành miễn phí nhưng để thực hiện được quá trình này thì có nhiều thủ tục phức tạp phải hoàn tất. Là thiết bị điện tử nên trong quá trình di chuyển hàng đến người dùng chẳng ai dám chắc sẽ không hư hỏng. Mua sắm qua mạng sẽ mất thời gian để liên hệ, gửi bảo hành sản phẩm… Tránh tình trạng không may khi chọn mua sản phẩm qua mạng, người mua cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm, hình thức thanh toán và nhận hàng để có thể đưa ra quyết định đúng nhất khi mua sản phẩm.

nên mua đồng hồ ở đâu
website bán đồng hồ cũng là một địa chỉ bạn có thể tham khảo. Ảnh: donghotantan

2.3. Mua trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý ủy quyền

Đại lý ủy quyền tức là những cửa hàng đã được các hãng ủy nhiệm quyền tư vấn, bán. Đại lý ủy quyền cũng thực hiện các chính sách chăm sóc, hỗ trợ cho khách hàng. Đại lý ủy quyền có 2 dạng: đại lý chỉ được bán một nhãn hiệu duy nhất và đại lý thông thường có thể bán nhiều thương hiệu đồng hồ khác nhau.

nên mua đồng hồ ở đâu
Tới trực tiếp các cửa hàng để tự mình đánh giá. Ảnh: facebook

Bạn lưu ý rằng, những cửa hàng đại lý ủy quyền hoạt động lâu năm sẽ có thêm bộ phận sửa chữa bên trong. Điều này nhằm giúp khách hàng giải quyết các vấn đề như: trục trặc kỹ thuật đồng hồ, cắt mắt dây đồng hồ, thay dây. Có nhân viên tư vấn cho khách hàng cách sử dụng và bảo quản đồng hồ tốt. Ngoài ra thường ở những nơi này đều bán đồng hồ chính hãng, đa dạng mẫu mã cho bạn dễ dàng lựa chọn theo sở thích. Kèm theo đó là các chính sách chăm sóc, bảo hành đầy đủ. Song mức giá đồng hồ ở các điểm này khá cao do được bán với giá niêm yết từ hãng đưa ra.

3. Nên mua đồng hồ ở đâu có dịch vụ bảo hành, hậu mãi tốt?

Mặc dù đồng hồ đắt tiền, chính hãng có độ bền, độ chính xác cao. Nhưng, điều này không có nghĩa không bị hỏng tróc, lỗi lầm gì trong suốt quá trình sử dụng. Do đó, nên mua đồng hồ ở đâu có dịch vụ bảo hành, hậu mãi tốt chắc chắn là điều mà bạn cần quan tâm.

nên mua đồng hồ ở đâu
Xwatch – nơi hội tụ những nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng. Ảnh: Xwatch

Hiện nay, trên thị trường Việt có một số cái tên uy tín có thể kể đến như: Hệ thống Showroom Rolex hay thế giới đồng hồ Thụy Sĩ Tic Tac. Đặc biệt Xwatch – hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng hàng đầu Việt Nam. Hệ thống chuyên phân phối đồng hồ của các thương hiệu đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Thụy Sĩ… Tuy mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng Xwatch đã tạo được lòng tin trong lòng khách hàng bởi nhiều lý do:

Đôi ngũ nhân viên tư vấn tận tình

Khi tới Xwatch bạn sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình để bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Xwatch sẽ tư vấn dựa trên nhiều yếu tố như giới tính, độ tuổi, sở thích, giá thành. Sau khi mua hàng ở đây, bạn còn được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, cách khám phá các tính năng của sản phẩm. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo của Xwatch.

nên mua đồng hồ ở đâu
Phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Ảnh: Xwatch

Đồng hồ chính hãng, chế độ bảo hành và hậu mãi hấp dẫn

Xwatch luôn nói không với hàng face, cam kết bán đồng hồ chính hãng 100% của các thương hiệu tên tuổi như: OP, Citizen, Seiko, Orient,… và cả Xwatch Luxury cao cấp (Calvin Klein, Tissot, Emile Chouriet) với nhiều chính sách hậu mãi hấp dẫn đó là: đền tiền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả, miễn phí đổi trả trong 30 ngày, bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ, sửa chữa miễn phí khi gặp trục trặc. Hệ thống cửa hàng Xwatch đang phân phối rộng rãi tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh:

Tại Hà Nội:

 • 472 đường Láng, quận Đống Đa
 • 238 phố Huế, quận Hai Bà Trưng
 • 211 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy
 • 150 đường Quang Trung, Quận Hà Đông

Tại TP. Hồ Chí Minh:

 • 56 Nguyễn Oanh, phường 7, quận Gò Vấp
 • 378 Lý Thái Tổ, phường 10, quận 10

4. Những mẫu đồng hồ đeo tay bán chạt nhất tại Xwatch

Là một cửa hàng uy tín, rộng lớn nên không khó để bạn tìm được một sản phẩm phù hợp. Dưới đây top những model đồng hồ bán chạy nhất tại Xwatch.

4.1. Đồng hồ OP OP99141-71AGSK-T-CV

OP OP99141-71AGSK-T-CV là chiếc đồng hồ của OP (viết tắt của Olym Pianus) – thương hiệu đồng hồ có lịch sử khá lâu đời. Sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang đến vẻ sang trọng, lịch lãm cho người đeo.

4.1.1. Thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu: Olym Pianus
 • Nguồn gốc: Nhật Bản
 • Mẫu đồng hồ: Nam
 • Kiểu máy: Automatic
 • Kích cỡ: 40 mm
 • Độ dày: 11mm
 • Độ chịu nước: 30m
 • Chất liệu vỏ: Thép không gỉ 316L/Mạ PVD
 • Chất liệu dây: Thép không gỉ 316L/Mạ PVD
 • Chất liệu kính: Kính Sapphire
 • Bảo hành: 1 năm
nên mua đồng hồ ở đâu
Mẫu đồng hồ OP OP99141-71AGSK-T-Cv tinh tế, sang trọng. Ảnh: Watchshopvietnam.com

4.1.2. Đặc điểm nổi bật

 • Mẫu đồng hồ OP OP99141-71AGSK-T-CV sở hữu thiết kế cực kỳ thu hút với các ô cửa sổ lộ cơ viền vàng. Bộ vỏ và dây đeo được làm từ chất liệu thép không gỉ mạ vàng và bộ kim mắt ngọc khiến nó trở thành điểm nhấn đắt giá, giúp người đeo trở nên thật nổi bật giữa nơi đông người.
 • Mặt đồng hồ hình tròn bán kính 40 mm, được che phủ bởi lớp kính Sapphire cực kỳ chắc chắn. Bên trong là những cọc số nhìn giống như những giọt nước nổi bật giữa nền trắng của mặt số.
 • Sản phẩm đang được trang bị bộ máy Automatic mạnh mẽ, có độ chuẩn xác gần như tuyệt đối và hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ. Khi áp tai vào ô cửa này bạn sẽ nhận thấy tiếng máy chạy êm ru, nhẹ nhàng.

Nhược điểm: Giá thành cao.

Giá bán: 7.106.000 VNĐ

https://xwatch.vn/dong-ho-nam/op99141-71agsr-t-cv-p65784.html

4.2. Đồng hồ Citizen BE9170-56A

Citizen là thương hiệu động hồ mạnh mẽ của Nhật Bản. Mặc dù hãng này hướng đến các mẫu đồng hồ đơn giản như chưa bao giờ đơn điệu. Tiêu biểu có thể nhắc đến chiếc đồng hồ Citizen BE9170-56A. Tuy không hào nhoáng, phô trương nhưng lại gây được ấn tượng mạnh với người dùng.

4.2.1. Thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu: Citizen
 • Nguồn gốc: Nhật Bản
 • Mẫu đồng hồ: Nam
 • Kiểu máy: Quartz
 • Kích cỡ: 39 mm
 • Độ dày: 11mm
 • Độ chịu nước: 50m
 • Chất liệu vỏ: Thép không gỉ 316L
 • Chất liệu dây: Thép không gỉ 316L
 • Chất liệu kính: Kính cứng
 • Bảo hiểm: 1 năm
nên mua đồng hồ ở đâu
Citizen BE9170-56A đơn giản nhưng ấn tượng. Ảnh: tshopwatch

4.2.2. Đặc điểm nổi bật

 • Thiết kế với tông màu trắng chủ đạo, trên bề mặt số màu trắng là cọc số và bộ kim sơn đen. Điều này tạo điểm nhấn rõ nét cho chiếc đồng hồ. Kim giây góc 6 giờ và cọc số thanh mảnh, tổng thể nhìn rất thanh thoát.
 • Sản phẩm có đường đường kính vỏ kích thước hoàn hảo, làm bằng chất liệu thép không gỉ mang đến vẻ sáng bóng, bền màu. Bề mặt với lớp kính chịu lực tốt, giúp tránh được những tác nhân vật lý gây trầy xước hay vỡ.
 • Citizen BE9170-56A còn được trang bị mức chống nước lên tới 5ATM. Người dùng có thể đeo nó khi rửa tay hay khi đi mưa.
 • Bộ khóa bấm chất lượng và bền bỉ, cấu tạo đơn giản giúp bạn thao tác dễ dàng hơn khi lên tay. Với ưu điểm không cầu kỳ, sản phẩm này phù hợp với mọi đuối tượng.

Nhược điểm: Không có đánh giá về sản phẩm.

Giá bán: 3.330.000 VNĐ

https://xwatch.vn/dong-ho-nam/be9170-56a-p51907.html

4.3. Đồng hồ Orient Caballero FAG00004D0

Đồng hồ Orient Caballero FAG00004D0 được đánh giá rất độc đáo, đẹp mắt với màu xanh dương. Đây là một trong những model được yêu thích nhất trong hàng loạt sản phẩm của Orient Caballero.

4.3.1. Thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu: Orient
 • Nguồn gốc: Nhật Bản
 • Mẫu đồng hồ: Nam
 • Kiểu máy: Automantic
 • Kích cỡ: 43 mm
 • Độ dày: 11.5 mm
 • Độ chịu nước: 50m
 • Chất liệu vỏ: Thép không gỉ 316L
 • Chất liệu dây: Dây da
 • Chất liệu kính: Kính cứng/ Cong
 • Bảo hiểm: 1 năm
nên mua đồng hồ ở đâu
Đồng hồ Orient Caballero FAG00004D0 với màu xanh độc lạ. Ảnh: Vua Hàng Hiệu

4.3.2. Đặc điểm nổi bật

 • Bên cạnh màu xanh dương sâu thẳm, những chi tiết khác như: mặt số màu trắng, bộ mắt ngỗng tinh tế, kiểu số La Mã cổ điển cùng tên thương hiệu Orient được bố trí, gọt giũa hết sức tinh tế. Điều này đã tạo sức hút mãnh liệt đối với các quý ông khó tính.
 • Sản phẩm khắc phục được nhược điểm của các dòng trước đó, trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những người có cổ tay to.
 • Thiết kế kính cong cổ điển, mềm mại thêm ô cửa sổ open heart. Thiết kế lộ cơ tại vị trí 9 giờ cùng chuyển động của bánh răng, viền chân kính màu hồng thu hút mọi ánh nhìn.
 • Caballero FAG00004D0 sở dụng F6T22 inhouse movement – cổ máy đời cao rất đẹp khi nhìn từ mặt sau. Điểm nhấn của cổ máy này là 22 chân kính có chức năng dừng kim giây khi chinh giờ và lên dây cót bằng tay tiện lợi.

Nhược điểm: Giá thành sản phẩm còn hơi cao.

Giá bán: 6.210.000 VNĐ

https://xwatch.vn/dong-ho-nam/fag00004d0-p50693.html

4.4. Đồng hồ Ogival OG1929-24AGR-GL-T

Ogival – một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành sản xuất đồng hồ sở hữu hàng loạt sản phẩm chiếm lĩnh thị trường. Trong đó có Ogival OG1929-24AGR-GL-T, mẫu đồng hồ nổi bật dành cho cánh đàn ông đang rất được ưa chuộng.

4.4.1. Thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu: Ogival
 • Nguồn gốc: Thụy Sĩ
 • Mẫu đồng hồ: Nam
 • Kiểu máy: Automantic
 • Kích cỡ: 40 mm
 • Độ dày: 12 mm
 • Độ chịu nước: 50m
 • Chất liệu vỏ: Thép không gỉ/Mạ PVD
 • Chất liệu dây: Dây da
 • Chất liệu kính: Sapphire chống trầy xước
 • Bảo hiểm: 2 năm
nên mua đồng hồ ở đâu
OG1929-24AGR-GL-T, mẫu đồng hồ dành cho cánh đàn ông được ưa chuộng. Ảnh: Lê Thế Thắng

4.4.2. Đặc điểm nổi bật

 • Ogival OG1929-24AGR-GL-T mang diện mạo thanh lịch, nhã nhặn với cọc số và mặt số mặt tròn cổ điển làm từ thép cao cấp. Các chi tiết này chấm phá thêm những họa tiết ngũ giác tinh xảo, bắt mắt.
 • Bên trong là cổ máy hoạt động với chức năng chỉ giờ, phút và giây. Hình vuông chỉ ngày bố trí hài hòa, đẹp mắt cùng phía đáy lưng lộ máy cực sang trọng, đẳng cấp.
 • Dây đeo bằng da màu nâu quý phái với các chi tiết điểm nhẹ màu vàng đồng, lớp mạ dày được đánh bóng tỉ mỉ. Chi tiết này tăng thêm vẻ đẹp cho cỗ máy, vừa tạo sự ấm áp mà không hề kén tuổi.

Nhược điểm: Giá sản phẩm quá cao, nằm ngoài khả năng của nhiều người.

Giá bán: 14.499.000 VNĐ

https://xwatch.vn/dong-ho-nam/og1929-24agr-gl-t-p1829.html

4.5. Đồng hồ Citizen Automatic NH8350-83L

Citizen Automatic NH8350-83L khoác lên mình vẻ ngoài hiện đại, năng động – một đại diện tiêu biểu cho mẫu đồng hồ thể thao dành cho nam. Thoạt nhìn model này không có gì độc đáo. Nhưng, đây là một thiết kế đáng để chọn sử dụng nhờ bộ máy chất lượng xứng đáng trong phân khúc giá.

4.5.1. Thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu: Citizen
 • Nguồn gốc: Nhật Bản
 • Mẫu đồng hồ: Nam
 • Kiểu máy: Automatic
 • Kích cỡ: 40 mm
 • Độ dày: 11 mm
 • Độ chịu nước: 50m
 • Chất liệu vỏ: Thép không gỉ 316L/Mạ PVD
 • Chất liệu dây: Thép không gỉ 316L/Mạ PVD
 • Chất liệu kính: Kính cứng
 • Bảo hành: 1 năm
nên mua đồng hồ ở đâu
Citizen Automatic NH8350-83L với vẻ ngoài hiện đại, năng động. Ảnh: Tin Tổng hợp

4.5.2. Đặc điểm nổi bật

 • Không quá “ăn điểm” về mặt thiết kế, những NH8350-83L cũng nổ bật được nhờ một số mặt màu xanh cô-ban độc đáo, kích thước đường kính tiêu chuẩn. Mang đến cảm giác thư thái, có chiều sâu cho người nhìn và khả năng đọc rõ hơn.
 • Các chi tiết gồm vạch số và bộ kim chính được gia công dát mỏng, mềm mại nhưng vẫn tinh tế, chắc chắn. Chúng được đặt trên nền xanh cá tính, toát lên sự độc đáo, làm cho chiếc đồng hồ trở nên hoàn mỹ hơn.
  Logo thương hiệu và ô cửa lịch đặt thứ tại tại điểm 12 giờ và 3 giờ, đáp ứng đủ tín năng, hỗ trợ hiệu quả cho người dùng.
 • Cổ máy bên trong của Citizen Automatic NH8350-83L hoạt động vô cùng mãnh liệt và đạt độ chính xác cao, sai số cực kỳ thấp chỉ -15s/ngày nên được đánh giá rất cao.
 • Thêm nữa, khối lượng của model đồng hồ này rất nhẹ, mặc dù làm từ chất liệu thép. Có dáng vẻ cứng cáp nhưng ngược lại luôn tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người đeo.

Nhược điểm: Hiện chưa có đánh giá không được về sản phẩm.

Giá bán: 4.725.000 VNĐ

https://xwatch.vn/dong-ho-nam/nh8350-83l-p5525.html

4.6. Đồng hồ Citizen BM6752-02A

Đây là thiết kế nằm trong bộ sưu tập Citizen Eco Pair, nằm trong top đồng hồ nam đẹp giá dưới 5 triệu. Sản phẩm tuy không quá nổi bật về hình thức nhưng lại được yêu thích bởi công nghệ Eco-Drive trong cổ máy.

4.6.1. Thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu: Citizen
 • Nguồn gốc: Nhật Bản
 • Mẫu đồng hồ: Nam
 • Kiểu máy: Automatic
 • Kích cỡ: 40 mm
 • Độ dày: 8 mm
 • Độ chịu nước: 50m
 • Chất liệu vỏ: Thép không gỉ 316L/Mạ PVD
 • Chất liệu dây: Dây da
 • Chất liệu kính: Kính cứng Mineral Crystal
 • Bảo hành: 1 năm
nên mua đồng hồ ở đâu
Citizen BM6752-02A cũng sang trọng không kém. Ảnh: Facebook

4.6.2. Đặc điểm nổi bật

 • Model Citizen BM6752-02A được thiết kế theo phong cách truyền thống với nhiều chi tiết sang trọng. Kết hợp hài hòa giữa màu sắc và kiểu dáng tạo nên sự tinh tế, thu hút.
 • Lớp vỏ bên ngoài làm bằng thép không gỉ, mạ vàng bằng công nghệ PVD, mang đến sự bền chắc, chống va đập hoàn hảo. Đặc biệt có thể duy trì vẻ đẹp trong thời gian rất lâu.
 • Sử dụng bộ máy Eco – Drive công nghệ tiên tiến, hoạt động dựa trên năng lượng được chuyển hóa từ ánh sáng, giúp tiết kiệm năng lượng và có thể chạy 6 tháng đến 5 năm mới phải sạc lại.
 • Chiếc đồng hồ trang bị mặt kính cao cấp với độ cứng và khả năng làm mới vượt trội. Hơn nữa độ cứng của kính còn giúp người đeo tự tin hơn khi vận động.

Nhược điểm: Chưa có đánh giá về sản phẩm.

Giá bán: 4.527.000 VNĐ

https://xwatch.vn/dong-ho-nam/bm6752-02a-p3116.html

Kết luận nên mua đồng hồ ở đâu

Nên mua đồng hồ ở đâu tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn. Nhìn chung, mỗi điểm bán sẽ có những điểm được và chưa được. Nếu muốn nhanh gọn, tiết kiệm thời gian thì có thể mua thông qua các website trực tuyến. Còn nếu muốn đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng lâu dài, bảo hành nhiều năm thì chọn mua ở các khu trung tâm mua sắm hay các cửa hàng đại lý ủy quyền như Xwatch – cơ sở bán hàng được đánh giá cao về chế độ bảo hiểm và hậu mãi hàng đầu Việt Nam. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ tìm được địa chỉ mua hàng uy tín cũng như chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp.

Tuyết Nhi tổng hợp