Công ty bảo hiểm sẽ phải có trách nhiệm trả tiền theo gói bảo hiểm khi kết thúc thời hạn hoặc người được bảo hiểm gặp rủi ro.Hiện có nhiều đơn vị cung cấp bảo hiểm nhân thọ nhưng việc mua bảo hiểm là đặt niềm tin. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn công ty chuyên nghiệp giúp bạn an tâm khi tham gia. Vậy nên mua bảo hiểm nhân thọ nào, hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

1. Bảo hiểm nhân thọ là gì, có những loại bảo hiểm nào?

1.1. Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ là một hợp đồng bảo hiểm giữa công ty tài chính với người mua bảo hiểm. Đây được xem là giải pháp bảo vệ sức khỏe, tài chính cũng như tính mạng cho người được bảo hiểm.

Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ đóng khoản phí nhất định.Khoản phí này đóng theo thời gian cụ thể đã được thỏa thuận giữa hai bên. Số tiền này sẽ được tích lũy vào quỹ và được công ty bảo hiểm quản lý tới khi hết hợp đồng. Khi khách hàng gặp sự cố, công ty bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi cho theo đúng cam kết.

Bảo hiểm nhân thọ
Bảo hiểm nhân thọ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Ảnh Internet

1.2. Phân loại bảo hiểm nhân thọ

Theo mục đích đầu tư, bảo hiểm nhân thọ được chia thành 6 loại cơ bản sau:

Bảo hiểm nhân thọ mang tính bảo vệ

Sản phẩm này  bảo vệ sức khỏe, tính mạng người tham gia trước các rủi ro. Đối tượng chi trả là những người bị thương tật, 36 bệnh lý nghiêm trọng. Những người mắc 8 loại ung thư thường gặp, tử vong,…

Sản phẩm này còn giúp người mua hưởng các  quyền lợi về y tế, khám chữa bệnh. Bảo hiểm cũng  hỗ trợ tài chính để bệnh nhân được tiếp cận với những phương pháp chữa bệnh hiện đại. Khi gặp các rủi ro về sức khỏe hay tính mạng, bảo hiểm giảm gánh nặng về tài chính cho gia đình.

Bảo hiểm nhân thọ đầu tư

Bảo hiểm đầu tư khá an toàn với độ ổn định cao, lợi nhuận tốt. Hình thức này được Bộ Tài chính chấp thuận và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Phí định kỳ hàng tháng sẽ được trích nộp trong quỹ đầu tư và một phần vào quỹ dự phòng.

Về lãi suất đầu tư luôn công khai trên các phương tiện thông tin chính thức của công ty. Khi khách hàng đáo hạn hợp đồng sẽ nhận toàn bộ chi phí đã đóng trước đó. Đồng thời mua mua sẽ được nhận thêm lãi suất từng năm.

Bảo hiểm nhân thọ là một hình thức đầu tư
Bảo hiểm nhân thọ cũng là hình thức đầu tư hiệu quả. Ảnh Internet

Bảo hiểm nhân thọ mang tính tích lũy

Bảo hiểm nhân thọ tích lũy vừa bảo vệ người tham gia trước các rủi ro không may trong cuộc sống. Đồng thời đây cũng là hình thức tích lũy tài chính dài hạn với mức lãi suất hấp dẫn.

Sản phẩm này đáp ứng nhu cầu lớn của các bộ phận khác nhau mong muốn được hưởng quyền lợi về tài chính, chăm sóc y tế khi có rủi ro xảy ra. Đồng thời chúng cũng là hình thức tiết kiệm định kỳ, hưởng lãi an toàn cao.

Bảo hiểm nhân thọ hưu trí

Bảo hiểm  hưu trí với mục đích bảo vệ cuộc sống về già cho người tham gia. Khi về hưu, họ không cần phụ thuộc tài chính, không trở thành gánh nặng cho con cháu. Đồng thời người tham gia sẽ an tâm tận hưởng niềm vui tuổi già bên những người thân yêu.

Người tham gia bảo hiểm hàng tháng nhận lương hưu từ số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, người tham gia sẽ được hỗ trợ tài chính trong công tác khám chữa bệnh. Mỗi cá nhân sẽ an tâm làm việc hay tận hưởng tuổi già hưu trí đã có bảo hiểm  chăm lo.

Bảo hiểm nhân thọ giáo dục

Đầu tư vào giáo dục cho con cái là bước đi tương lai vững chắc cho con. Do đó, hiện có nhiều gói bảo hiểm nhân thọ giáo dục đồng hành cùng trẻ nhỏ trong suốt chặng đường chinh phục tri thức.

Ngoài bảo vệ trẻ khỏi các rủi ro không đáng có trong cuộc sống. Bảo hiểm nhân thọ còn khuyến khích học tập của trẻ qua việc trao học bổng hàng năm. Đây cũng là nguồn tài chính vững chắc cho tương lai trẻ nếu trẻ muốn đi du học, tiếp cận với tri thức thế giới.

Bảo hiểm nhân thọ đồng hành cùng con yêu
Bảo hiểm nhân thọ đồng hành cùng con yêu trên mọi chặng đường. Ảnh Internet

Bảo hiểm nhân thọ cho doanh nghiệp

Bảo hiểm cho doanh nghiệp nhằm mục tiêu giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Doanh nghiệp cần chế độ đãi ngộ tốt để thu hút và giữ chân nhân tài. Cán bộ nhân viên công ty sẽ an tâm cống hiến, làm việc khi họ được bảo vệ trước mọi rủi ro. Đồng thời họ mong muốn được tận hưởng cuộc sống hữu trí tốt nhất trong tương lai.

2. Những lý do bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ?

Bảo hiểm nhân thọ có tốt không, có nên mua không là thắc mắc của không ít người. Tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm bảo hiểm các hãng, bạn sẽ thấy rằng chúng mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời.

Bảo hiểm chính là giải pháp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình. Chúng bảo vệ gia đình bạn trước các rủi ro trong cuộc sống. Sản phẩm chi trả các quyền lợi kinh tế, y tế, quyền lợi học vấn cho con, tích lũy tài chính,…

Duy trì và đảm bảo tương lai cho con em và gia đình là điều cần thiết. Chúng có ý nghĩa lớn nếu không may người trụ cột tử vong hay mất hết khả năng làm việc.

Bảo hiểm chính là giải pháp tích hợp giữa tích lũy với đầu tư vững chắc. Đây chính là công cụ đầu tư an toàn cho khách hàng thích độ an toàn, ít rủi ro.

Bảo hiểm nhân thọ là hình thức tích lũy tài chính
Bảo hiểm nhân thọ vừa là hình thức tích lũy tài chính, vừa giúp người dùng tránh khỏi các rủi ro trong đời sống. Ảnh Internet

Bảo hiểm hiện đa dạng hãng để bạn lựa chọn: gói bảo hiểm của Prudential, bảo hiểm Manulife, bảo hiểm của AIA, bảo hiểm Dai-ichi-Life, bảo hiểm nhân thọ Hawhalife, … Mỗi gói sản phẩm lại có các ưu điểm nhất định. Người mua cần tìm hiểu và lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu chăm sóc của mỗi người.

Phí bảo hiểm khá đa dạng theo từng gói cùng phương thức đóng linh hoạt theo kỳ, tháng và theo năm. Khách hàng sẽ lựa chọn gói đóng sao cho phù hợp năng lực tài chính khách hàng. Mọi đối tượng hiện nay đều có thể mua và sử dụng đa dạng gói bảo hiểm nhân thọ khác nhau.

3. Những đối tượng nào nên tham gia bảo hiểm nhân thọ?

3.1. Người đã lập gia đình

Khi lập gia đình và có con, bạn nên mua bảo hiểm. Các gói bảo hiểm cho con thường trợ cấp tài chính cho trẻ  đến năm 18 tuổi. Thậm chí, trẻ sẽ có đủ kinh phí phục vụ  ước mơ du học của mình. Điều này phụ thuộc vào loại hình bảo hiểm cha mẹ mua cho con. Số tiền đóng bảo hiểm hàng năm cũng có sự ảnh hưởng tới mức tài chính sau này con được hưởng.

3.2. Người có thu nhập ổn định

Mua bảo hiểm thường có các gói khác nhau và việc chọn gói nào sẽ phụ thuộc vào thu nhập của bạn. Bạn có thể chọn mua bảo hiểm trong giai đoạn bản thân có thu nhập ổn định nhất. Bạn mong muốn người thân có thể được chu cấp nếu xảy ra những rủi ro với bản thân.

Nếu mắc bệnh hiểm nghèo hoặc những tai nạn đáng tiếc, bạn có thể mất khả năng lao động. Khi đó, gia đình bạn sẽ có nguồn tài chính điều trị,  nuôi sống gia đình. Khi có bảo hiểm nhân thọ, gia đình, con cái bạn sẽ có nguồn tài chính, trợ cấp để chữa trị.

3.3. Khi bạn có ý định kết hôn

Bạn nên mua bảo hiểm khi còn trẻ càng sớm càng tốt và nhất là trước khi lập gia đình. Người trẻ thường có quan niệm không cần bảo hiểm nhân thọ. Họ chưa hình dung được các rủi ro về sức khỏe của mình hoặc những người phụ thuộc.

Tham gia bảo hiểm sẽ mang tới nhiều lợi ích hơn khi bạn chuẩn bị kết hôn, sinh con. Càng tham gia bảo hiểm nhân thọ khi còn trẻ, bạn sẽ càng được hưởng nhiều quyền lợi. Khi đó, chi phí bảo hiểm vô cùng rẻ.

Người có ý định kết hôn nên tham gia bảo hiểm xã hội sớm. Ảnh Internet

3.4. Tham gia công việc rủi ro cao

Nếu bạn tham gia các công việc có tính rủi ro lớn như thợ lặn, diễn viên đóng thế, lái xe,… hãy tham khảo mua bảo hiểm nhân thọ. Những nghề này rủi ro thường đến bất ngờ, khi đó bạn không cần lo lắng về tài chính. Nếu không may bị các vấn đề sức khỏe, bảo hiểm cũng sẽ chi trả các chi phí điều trị.

Tóm lại, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là giải pháp vệ an toàn và vững chắc nhất hiện nay. Bảo hiểm không chỉ bảo vệ bản thân mà còn gia đình khỏi các rủi ro trong cuộc sống.

4. Nên mua bảo hiểm nhân thọ nào uy tín, chất lượng?

Hiện nay các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam rất đa dạng, các sản phẩm cũng rất phong phú. Tùy thuộc nhu cầu bảo vệ, tích lũy của mỗi người, bạn cân nhắc lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

4.1. Nên mua bảo hiểm nhân thọ nào – bảo hiểm Manulife

Các gói bảo hiểm nhân thọ

Hiện Manulife triển khai nhiều gói bảo hiểm để khách hàng lựa chọn gồm:

 • Nhóm bảo hiểm nhân thọ: bảo hiểm An tâm vui sống, Gia đình tôi yêu, Phúc thọ phu thê, Hành trình hạnh phúc.
 • Nhóm bảo hiểm sức khỏe bao gồm bảo hiểm: Cuộc sống tươi đẹp ưu Việt, Manulife tự tin 360
 • Bảo hiểm tiết kiệm: bảo hiểm Chắp cánh tương lai ưu việt, Tự do mơ ước, Quà tặng con yêu,
 • Bảo hiểm đầu tư với gói Điểm tựa đầu tư.
nên mua bảo hiểm nhân thọ nào - Manulife
Bảo hiểm nhân thọ Manulife. Ảnh Internet

Quyền lợi nổi bật

 • Người tham gia được bảo vệ toàn diện về sức khỏe, tích lũy tài chính, chuẩn bị nền tảng học vấn cho con…
 • Sản phẩm Quà tặng con yêu là giải pháp với những gia đình có con nhỏ, san sẻ các chi phí học tập. Gói hỗ trợ học tập giúp trẻ nhỏ được học ở những ngôi trường tốt nhất.
 • Sản phẩm Phúc thọ phu thê hỗ trợ bảo vệ cho cả vợ và chồng tới 65 tuổi. Sản phẩm với nhiều quyền lợi, ưu đãi hấp dẫn.
 • Sản phẩm Tự do mơ ước: gói bảo hiểm nhân thọ tích lũy đều đặn mang tính kỷ luật cao. Chúng tạo nên nguồn lợi tài chính nhất định sau thời gian 12 năm gúp bạn yên tâm về kinh tế gia đình.
 • Mức phí bảo hiểm đa dạng tùy theo các sản phẩm khách hàng lượng. Thời hạn hợp đồng, mức phí đóng bảo hiểm cũng được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng bảo hiểm.

4.2. Nên mua bảo hiểm nhân thọ nào – Bảo hiểm nhân thọ Prudential

Bảo hiểm Prudential hiện có nhiều gói với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Điểm mạnh của gói sản phẩm chính là thiết kế theo hoàn cảnh, nhu cầu chăm sóc của đông đảo khách hàng Việt. Người tham gia được đảm bảo 4 quyền lợi cơ bản là tử vong, thương tật vĩnh viễn, mắc bệnh hiểm nghèo và quyền đáo hạn hợp đồng.

Tùy sản phẩm, mức đóng mà khách hàng sẽ có nhiều quyền lợi hấp dẫn khác như:

 • Nhóm kế hoạch giáo dục: tích lũy an toàn, hiệu quả tài chính, sức khỏe để con em học tập trong điều kiện tốt nhất. Các gói tham khảo: Pru –An tâm trọn đời kế hoạch học vấn Pru – Khởi đầu linh hoạt; Pru – Tương lai tươi sáng..
 • Nhóm kế hoạch hưu trí với gói Phú-An thịnh hưu trí: tích lũy tài chính an toàn. Người dùng sẽ được hưởng lợi hưu trí cho người dùng khi về già.
 • Nhóm kế hoạch bảo vệ: bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người thân, người tham gia trước các rủi ro trong đời sống. Các gói bảo vệ gồm: Phú tâm an, Phú bảo an, Pru-Cuộc sống bình an.
nên mua bảo hiểm nhân thọ nào - Prudential
Bảo hiểm nhân thọ Prudential. Ảnh Internet
 • Nhóm kế hoạch đầu tư: bao gồm các gói Pru-Đầu tư linh hoạt, Pru- An tâm trọn đời. Gói chính là giải pháp an toàn cho đầu tư tài chính,  đề phòng những bất trắc có thể xảy ra trong tương lai.
 • Nhóm giải pháp gia tăng bảo vệ: người dùng được hưởng các quyền lợi bảo hiểm theo quy định. Thậm chí người thân của người tham gia cũng được bảo vệ tối đa.

Phí bảo hiểm sẽ tùy thuộc vào gói bảo hiểm khách hàng lựa chọn. Thời gian đóng phí linh hoạt theo năng lực tài chính khách hàng.

4.3. Nên mua bảo hiểm nhân thọ nào – Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

 • Nếu đang tìm kiếm các giải pháp bảo vệ sức khỏe gia đình, Bảo Việt chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nổi bật nhất là:
 • An khoa trạng nguyên: gói bảo hiểm mang tới quyền lợi học tập. Mức quà lập nghiệp cho trẻ là 222% số tiền bảo hiểm gốc tại thời điểm đáo hạn hợp đồng.
 • An Phát cát tường: người mua sẽ được hưởng 12 quyền lợi được tích hợp trong bảo hiểm. Với những người tử vong do tai nạn sẽ được hưởng chi phí bảo vệ 15 tỷ đồng. Khách hàng có thể chọn hình thức đóng phí 1 lần duy nhất và được bảo vệ đến 20 năm.
 • An phát trọn đời với quyền lợi hưởng tối đa là 500 triệu đồng. Số tiền này áp dụng cho khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối….
nên mua bảo hiểm nhân thọ nào - Bảo Việt
Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt. Ảnh Internet
 • An Bình Thịnh Vượng: sản phẩm bảo vệ khách hàng về vấn đề tài chính trước 46 bệnh lý nguy hiểm. Đồng thời bệnh nhân sẽ được hưởng 1000 ngày trả viện phí từ bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt.
 • An phát hưng gia: Bảo Việt chi trả người tham gia số tiền bảo hiểm gấp 40 lần so với phí khách hàng đóng hàng năm. Khách hàng được đóng phí với hình thức linh hoạt suốt thời gian tham gia bảo hiểm.
 • Hưu trí an khang: nền tảng tài chính cho tuổi già. Lương hưu người nhận sẽ được chi trả theo đúng kỳ hạn và đúng như mong đợi.

4.4. Nên mua bảo hiểm nhân thọ nào – Bảo hiểm AIA

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn bảo hiểm nhân thọ hãng nào tốt, hãy chọn bảo hiểm nhân thọ AIA. Những quyền lợi nổi bật, ưu việt bảo hiểm này mang tới người dùng gồm có:

 • Nhóm sản phẩm an toàn tài chính với các gói như An bình ưu việt, An phúc trọn đời ưu việt, Các sản phẩm này mang tới tài chính vững chắc cho gia đình trước các biến cố trong đời sống.
 • Nhóm sản phẩm bảo hiểm tai nạn gồm 2 gói cơ bản là An tâm thượng lộ, Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn. Bảo hiểm giúp chuẩn bị nguồn tài chính để khách hàng đối mặt với các biến cố có thể xảy ra.
nên mua bảo hiểm nhân thọ nào - AIA
Bảo hiểm nhân thọ AIA. Ảnh Internet
 • Nhóm đảm bảo tương lai học vấn cho con bao gồm gói Diploma – Bảo hiểm học vấn nâng cao. Với gói này, trẻ sẽ được chuẩn bị đầy đủ tài chính  trong sốt thời gian đi học tới lúc trưởng thành.
 • Nhóm bảo hiểm Integra – Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời. Bạn sẽ được bảo vệ khỏi các bệnh hiểm nghèo, các biến cố nguy hiểm có liên quan đến sức khỏe.
 • Nhóm bảo hiểm tiết kiệm và đầu tư kiên kết cùng đơn vị Investa mang tới bạn kế hoạch tài chính dài hạn. Đồng thời chúng vẫn đảm bảo sự linh hoạt phù hợp theo từng giai đoạn khác nhau.
 • Phí bảo hiểm nhân thọ AIA dao động theo các gói sản phẩm khách hàng lựa chọn khác nhau. Thời gian đóng phí, hình thức đóng phí linh hoạt theo điều kiện tài chính khách hàng.

4.5. Nên mua bảo hiểm nhân thọ nào – Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi-Life

Bảo hiểm  Dai-ichi-Life là thương hiệu lớn từ Nhật Bản liên tục gây được tiếng vang trên thị trường Việt Nam. Những sản phẩm bảo hiểm thường được thiết kế phù hợp theo giai đoạn. Đồng thời các gói này cũng phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

 • Gói An phúc hưng thịnh toàn diện, An tâm hưng thịnh toàn diện: giải pháp cho các gia đình khỏi các rủi ro trong đời sống. Hỗ trợ tài chính gia đình an tâm làm chủ tương lai.
 • An thịnh đầu tư: mang tới giải pháp đầu tư, gia tăng tích lũy tài sản gia đình với nhiều hạng mục đầu tư. Gói giúp người dùng thích ứng linh hoạt với mọi thay đổi trong cuộc sống.
 • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y, đóng phí bệnh hiểm nghèo,… Chúng bảo vệ khách hàng khỏi bệnh tật,  hỗ trợ chi phí điều trị bệnh với nhiều quyền lợi hấp dẫn.
 • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí sinh hoạt, bảo hiểm hỗ trợ đóng phí bảo vệ người thân yêu của bạn. Bảo hiểm chi trả trong trường hợp rủi ro xảy ra với người trụ cột.
nên mua bảo hiểm nhân thọ nào - Dai-ichi-Life
Bảo hiểm nhân thị Dai-ichi-Life. Ảnh Internet
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe: bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Sản phẩm giúp giảm bớt áp lực viện phí cho gia đình, người thân khi  mắc các bệnh lý nguy hiểm.
 • An nhàn hưu trí: gói bảo hiểm cung cấp nguồn tài chính đều đặn định kỳ cho người tham gia khi về già để an tâm vui sống độc lập.

Phí bảo hiểm sẽ có sự chênh lệch khác nhau giữa các sản phẩm. Thời hạn đóng phí, cách thức đóng phí linh hoạt đều thể hiện rõ trong hợp đồng. Hãy lưu ý khi thực hiện ký kết với đơn vị cung cấp bảo hiểm.

5. Những kinh nghiệm không thể bỏ qua khi mua bảo hiểm nhân thọ

Nên mua bảo hiểm nào tốt, để tìm được câu trả lời chính xác nhất, bạn cần tìm hiểu kỹ. Hãy tìm hiểu những gói khác nhau của từng đơn vị cung cấp. Để đảm bảo quyền lợi, bạn nên lưu ý những kinh nghiệm cần thiết dưới đây:

5.1. Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín

Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp bảo hiểm đang hoạt động. Mỗi công ty sẽ có các thế mạnh riêng cùng tầm ảnh hưởng nhất định tới các khách hàng.

Bạn nên xem xét độ uy tín của từng đơn vị qua sự tin tưởng của khách hàng. Đừng quên xem xét sự phát triển của đơn vị trên thực tế rồi quyết định. Những công ty, sản phẩm uy tín chất lượng sẽ có chế độ chi trả quyền lợi cũng sẽ uy tín.

5.2. Chọn gói bảo hiểm phù hợp

Để lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp cần dựa trên nhu cầu thực tế của gia đình, bản thân. Hãy xác định tình hình gia đình để lựa chọn gói cho đối tượng nào… Từ đó mới quyết định chính xác nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp.

5.3. Chọn thời hạn bảo hiểm và hạn mức bảo hiểm

Chắc chắn các đơn vị cung cấp bảo hiểm sẽ dựa vào độ tuổi người được bảo hiểm tư vấn thời hạn phù hợp. Tùy theo năng lực tài chính gia đình mình để bạn bạn lựa chọn sản phẩm  tương thích. Điều này đảm bảo sự dài hơi cho người chơi trong quá trình tham gia bảo hiểm. Chúng cũng không làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt thường ngày.

Chọn bảo hiểm
Chọn bảo hiểm cần quan tâm hình thức và thời hạn đóng bảo hiểm. Ảnh Internet

5.3. Mua bảo hiểm đi kèm quyền lợi hấp dẫn

Khi mua bảo hiểm cho trẻ, bạn không nên tách quyền lợi về giáo dục. Đây chính là cách chuẩn bị nền tảng tương lai cho trẻ vững chắc, an toàn nhất. Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, hãy mua thêm bảo hiểm bổ sung đi kèm với sản phẩm chính. Chúng sẽ mang lại nhiều quyền lợi lại hấp dẫn.

Đừng bỏ qua việc đánh giá giá trị hoàn lại tới thời điểm đáo hạn hợp đồng. Điều này giúp người mua không thiệt thòi quyền lợi của bản thân, gia đình.

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ trên của Blogdanhgia.com đã giúp bạn nắm được nên mua bảo hiểm nhân thọ nào. Bạn nên tham gia bảo hiểm nhân thọ sớm nhất có thể. Khi đó bạn sẽ chủ động về tài chính và chủ động trước mọi tình huống có thể xảy ra.

Phạm Dịu tổng hợp