1. Bình lọc nước để bàn BRITA Flow Basic Blue

Sản phẩm bình lọc nước mini đầu tiên phải kể đến đó chính là Bình lọc nước để bàn BRITA Flow Basic Blue. Nó sản xuất theo công nghệ Đức, nhận được nhiều đánh giá cao từ các khách hàng sau một thời gian sử dụng.

Công dụng: Loại bỏ đáng kể clo cũng như các tạp chất ảnh hưởng đến hương vị, sức khoẻ người dùng nhất là kim loại nặng như chì, đồng, thủy ngân và ngay cả các vi khuẩn gây bệnh. Giảm cặn vôi sinh ra trong quá trình đun nấu nước, giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Bình lọc nước để bàn BRITA Flow Basic Blue

Cách sử dụng:

  1. Gắn lõi lọc vào trong bình. Khi nghe thấy tiếng  “click” là lõi đã gắn chặt và đúng
  2. Đổ nước vào bình . Bấm và giữ chặt nút “Start” cho đến khi cả 4 thanh đồng thời nháy 3 lần. Như vậy là hoàn thành quy trình đặt báo thời gian cần thay lõi lọc.
  3. Lọc nước 2 lần lọc và đổ nước này đi. Chú ý đổ đi hoặc tưới cây chứ không nên dùng để ăn.
  4. Nước lọc lần 3 là nước lọc đã bắt đầu uống được.

Đánh giá: Nước sau khi được lọc uống cảm giác có vị ngọt tinh khiết giúp giữ trọn vẹn hương vị đặc trưng thơm ngon nếu dùng đê pha cafe sữa. Thiết kế nhìn an toàn, đẹp mắt nhỏ gọn rất tiết kiệm diện tích.

Giá bán: 1.224.000 đồng (giảm 6%)

https://www.lazada.vn/products/binh-loc-nuoc-brita-flow-basic-blue-dung-tich-82l-chat-lieu-nhua-cao-cap-khong-chua-bpa-cong-suat-loi-loc-150l-kem-maxtra-plus-i247831648.html

2. Bình Lọc nước Nutifood

Bình lọc nước mini là sản phẩm thông dụng mà hầu như gia đình nào cũng nên sử dụng. Nhất là nó có thể dùng ở phòng cá nhân. Chính vì nhu cầu đó mà Nutifood đã ra mắt sản phẩm bình Lọc nước Nutifood vừa để tặng và bán cho khách hàng có nhu cầu.

Công dụng: Sản phẩm lọc nước không cần đun trước khi đổ vào vì hệ thống lọc thông minh có khả năng lọc nước uống tinh khiết và an toàn cho sức khỏe từ nước máy. Nó khả năng loại bỏ tạp chất chất xuống đến kích thước 0.0001 micron, loại bỏ trên 99% các ion, kim loại nặng, chất độc hại.

Bình Lọc nước Nutifood

Cách sử dụng: Bình lọc vô cùng đơn giản. Gồm thân và lõi lọc. Bóc lõi lọc ra khỏi túi bảo vệ, lắp vào bình và bắt đầu đổ nước vào lọc. .

Đánh giá: Thiết kế máy lọc rất nhỏ gọn, thích hợp để ở mọi vị trí. Nhất là lõi lọc có khả năng lọc đến 150l nước mới phải thay nên rất tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Giá bán: 110.000 đồng 

https://www.sendo.vn/binh-loc-nuoc-nutifood-17290736.html

3. Bình lọc nước mini Viomi L1 (tiêu chuẩn)

Ra mắt sản phẩm bình lọc nước mini Viomi đang được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Công dụng: Máy lọc có khả năng diệt khuẩn bằng tia UV, àm sạch: tạp chất, các kim loại nặng ( đồng, chì, thủy ngân,…) và Clo.

Bình lọc nước mini Viomi L1 (tiêu chuẩn)

Cách sử dụng: Lắp đặt đơn giản như máy lọc nước ở trên. Chỉ cần xoáy bộ lọc và đổ nước vào

Đánh giá: Sản phẩm vẫn là một chiếc máy lọc nước có thiết kế khá nhỏ gọn, chỉ nặng hơn 1Kg và cách thức sử dụng vô cùng đơn giản, sau khi nước đi qua màn lọc cơ học, nước sẽ được sử dụng mà không phải qua giai đoạn diệt khuẩn bằng tia UV. Tốc độ loc nước khá nhanh, 0.1L/phút, khả năng lọc 1.5L/lần.

Giá bán: 400.000 đồng

https://shopee.vn/B%C3%ACnh-l%E1%BB%8Dc-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-mini-Viomi-L1-(ti%C3%AAu-chu%E1%BA%A9n)-i.9675556.1602090690

4. Bình lọc nước Barrier Twist

Tại Châu Âu, bình lọc nước nano Barrier Twist là thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay.

Công dụng: Sản phẩm có công nghệ lọc UltraStop, giúp loại bỏ sạch vi khuẩn và tạp chất có trong nước. Các vi khuẩn bẩn bị loại bỏ nhưng các thành phần khoáng chất có lợi cho sức khỏe thì được giữ lại. Đặc biệt, bình nhỏ gọn nhưng thiết kế có than hoạt tính và nhựa trao đổi ion giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và khử clo có trong nước.

Cách sử dụng:

  • Lắp lõi lọc nước vào trong bình.
  • Đổ nước vào phần trên của bình lọc
  • Nước sau khi lọc sẽ ở phần dưới và sử dụng như một bình nước rót ra thông thường.

Đánh giá: Sản phẩm có sử dụng sợi rỗng loại bỏ vi khuẩn, kể cả những loại kháng clo và chịu nhiệt độ cao nên đổ được cả nước nóng. Tốc độ lọc nhanh  0.2 – 0.5 lít/phút và lọc được nhiều nước đến 4 lít/lần

Giá bán: 650.000  đồng (giảm 18%)

https://www.lazada.vn/products/ca-loc-nuoc-barrier-smart-mau-den-ba-smt-tang-5-khau-trang-vai-cao-cap-i102407233-s102894508.html?spm=a2o4n.searchlistbrand.list.4.3f6e211eIqYrdK&search=1

5. Bình lọc nước mini – Laica

Nước sạch đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của con người. Nhưng nguy cơ về nước bẩn đang là vấn nạn toàn cầu. Ngay cả hệ thống nước dùng hàng ngày cũng không thể đảm bảo. Do vậy, khi cần sử dụng nước sạch qua hệ thống bình lọc nhỏ thì bạn có thể dùng bình lọc nước LAICA Seri 1000.

Công dụng: bình lọc nước LAICA được đặc chế bằng hàng triệu hạt gốm, các ion bạc và than hoạt tính tinh khiết giúp làm giảm độ cứng của nước; loại bỏ các chất tồn dư, nếu có, trong nước như: Clo, chì, kẽm, đồng và các kim loại nặng cũng như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ.

Bình lọc nước mini – Laica

Cách sử dụng: Hệ thống lõi lọc gồm 2 ống cho nước lọc xuống. Chỉ cần lắp phần lõi vào bình , đổ nước vào lọc là sử dụng được.

Đánh giá: Bình lọc nước LAICA S1000 có màu sắc đơn giản, thanh lịch. Nhiều gia đình còn sử dụng như một vật trang trí tuyệt đẹp cho phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ hay văn phòng.

Giá bán: 690.000 đồng

https://shopee.vn/B%C3%ACnh-l%E1%BB%8Dc-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-LAICA-Seri-1000-i.25017795.1550295248

6. Bình lọc nước mini Aquapure 4,5L

Bình lọc nước chỉ vài lít với tốc độ nhanh giúp mọi người có nước để dùng nhanh mà không lo bị mất vệ sinh. Sản phẩm này được nhiều gia đình sử dụng vì khá an toàn.

Công dụng: Giúp lọc nước trong và sạch hơn với4 bước thanh lọc nước với lõi than họa tính. Sản phẩm có bộ lọc sạch sẽ dùng bất cứ lúc nào mà không cần phải ngâm rửa lõi lọc như những bộ lọc khác.

6. Bình lọc nước mini Aquapure 4,5L

Cách sử dụng: Máy chỉ gồm thân máy và bộ lọc mini. Tháo và lắp ống lọc vào và đổ nước vào đợi lọc là xong.

Đánh giá: Máy lọc nước tốt hơn khi đun sôi nước và đảm bảo vệ sinh 100%. Ưu điểm của sản phẩm là không tốn điện, lọc nước hiệu quả, giữ nguyên khoáng chất trong nước.

Giá bán: 180.000 đồng

https://www.lazada.vn/products/binh-loc-nuoc-mini-aquapure-45l-i286048922-s451004082.html

7. Bình lọc nước mini cho bé yêu chăm uống nước hình thú cute

Các bé chắc chắn rất ít khi uống nước vì lười. Nhưng do nghịch nhiều nên mất nước cần bổ sung thường xuyên. Các bậc phụ huynh chắc sẽ lo lắng nhưng nhờ có Bình lọc nước mini cho bé yêu chăm uống nước hình thú cute thì giờ đây các bé sẽ thích thú hơn.

Công dụng: Bình lọc nước cute thiết kế như một máy lọc với phần thân và bộ lọc nhỏ gọn. Nó giúp làm sạch nước, không bị bụi bẩn bám vào và kích thích các bé uống nước nhiều hơn.

Bình lọc nước mini cho bé yêu chăm uống nước hình thú cute

Cách sử dụng: Các cha mẹ chỉ cần lắp ống lọc nước vào, vặn chặt và đổ nước vào là xong. Khi sử dụng các bé chỉ cần bấm vào cần gạt là nước ra.

Đánh giá: Bình thiết kế rất nhỏ gọn, hình dáng cute hoạt hình giúp bé chăm chỉ uống nước hơn. Chất liệu bằng nhựa nhưng an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt sản phẩm có thể bỏ vừa balo túi sách của bé, giúp bé mang đến trường mà không cần sử dụng nước ở trường nếu phụ huynh không tin tưởng độ sạch của nước.

Giá bán: 215.000 đồng

https://www.lazada.vn/products/binh-loc-nuoc-mini-cho-be-yeu-cham-uong-nuoc-hinh-thu-cute-i289390983.html

8. Bình lọc nước Daiwa CNC Neos để bàn

Đối với người kỹ tính cần sử dụng nước lọc thật sạch, nhiều bộ lọc thì chắc chắn không nên bỏ qua bình lọc nước Daiwa CNC Neos để bàn

Công dụng: Rất nhiều gia đình đã sử dụng bình lọc nước này. Nhờ hạt lọc có tác dụng khử kim loại nặng, hấp thụ độc tố,… hơn hẳn nhiều thiết kế khác nên mang đến sản phẩm nước sau khi lọc thơm ngon để chuẩn bị trà và cà phê, để nấu ăn và làm đồ uống giải khát. Máy sẽ được loại bỏ tạp chất và đặc biệt là vôi, sử dụng nước sau khi lọc để đun nấu sẽ giúp đồ đun không bị dính các mảng bám.

Bình lọc nước Daiwa CNC Neos để bàn

Cách sử dụng: Máy gồm thân và 3 lõi lọc khá lớn. Lắp lần lượt lõi lọc vào và bắt đầu đổ nước lọc.

Đánh giá: Máy lọc nước mini này có công suất lọc đến 12l/ngày nên thuận tiện dùng nhiều nước. . Thiết kế với kích thước thon gọn, khay lấy nước rộng rãi, để vừa một cốc nước. Tuy nhiên giá bán cũng hơi cao một chút.

Giá bán:970.000đ

https://www.sendo.vn/binh-loc-nuoc-daiwa-cnc-neos-de-ban-9406461.html

KẾT LUẬN

Thói quen sử dụng nước đun sôi để nguội uống từ lâu đã phục vụ nhu cầu của con người. Tuy nhiên, nhiệt độ không thể loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn cũng như các chất không có lợi cho sức khỏe. Do vậy, sử dụng bình lọc nước mini  giúp giải quyết vấn đề về nước tinh khiết dùng trong sinh hoạt của gia đình bạn mọi lúc. Đặc biệt, bình thiết kế kế nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích lại có thể di chuyển linh hoạt.

Công nghệ lọc nước hiện nay ngày càng hiện đại và thông minh. Khả năng lọc sạch nước, đến 99% từ các nguồn nước khác nhau  giúp mọi người có nguồn nước trong sạch để dùng. Uống một ngụm cũng cảm giác được vị thanh mát, ngọt tự nhiên.