1. Pin sạc AA là gì và cách phân loại sản phẩm

Pin sạc AA nào tốt để đánh giá được phải dựa vào rất nhiều yếu tố quan trọng. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về dòng sản phẩm này nhé.

1.1. Pin sạc AA là gì?

Pin sạc AA hay còn gọi là pin sạc 2A, là loại pin có thể tái sử dụng bằng nhiều lần và số lần tùy thuộc vào từng nhà sản xuất. Tái sử dụng bằng cách căm điện và đặt pin vào bộ sạc của nó để nạp năng lượng lại cho pin. Thường các loại pin sạc chất lượng tốt sẽ có hiệu điện thế là 1.2 V và khi sạc đầu pin có hiệu điện thế là 1.5 V.

Pin sạc AA nào tốt
Pin sạc AA nào tốt hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong các thiết bị điện tử của nhiều gia đình. Ảnh: Internet.

1.2. Các loại pin sạc AA phổ biến hiện nay

Để biết được pin sạc AA nào tốt, người dùng cần phải tìm hiểu một số pin sạc AA phổ biến trước. Hiện nay trên thị trường có hai loại pin sạc cơ bản và dung lượng cao đến từ rất nhiều thương hiệu pin sạc AA như: Panasonic, Philips, Energier,…

1.3. Vì sao nên sử dụng pin sạc AA?

Người dùng nên sử dụng pin sạc AA bởi nó mang lại một số lợi ích cụ thể như:

 • Tiết kiệm thời gian và tiết kiệm tiền: So với việc sử dụng pin khô với giá thành mua về rất rẻ. Thế nhưng xét về tổng thể trong thời gian sử dụng, bạn phải thay pin liên tục khi pin hết. Vừa mất thời gian mua pin về thay vừa tốn một khoản chi phí hằng tháng cho việc thay pin. Ngược lại, khi chọn được một loại pin sạc AA tốt, bạn có thể sử được lâu dài. Bởi hiện nay các nhà sản xuất đều cải tiến số lần sạc và sử dụng lại pin rất cao từ 500 lần trở lên.
Pin sạc AA nào tốt
Nên sử dụng pin sạc AA vì nó giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều so với pin dùng một lần. Ảnh: Internet.
 • Góp phần bảo vệ môi trường: Việc sử dụng pin khô sau khi hết pin bạn vứt đi đã góp phần nhỏ để bảo vệ môi trường. Bởi thành phần của pin có chứa những chất như: nickel, thủy ngân và acid chì,…Khi vứt ra môi trường, chúng sẽ gây ô nhiễm không khí, nguồn nước,…Ảnh hưởng đến sức khỏe con người và sinh vật. Thế nhưng việc sử dụng pin sạc AA có thể tái chế sẽ hạn chế được tình trạng này rất tối ưu.

2. Kinh nghiệm khi chọn mua pin sạc AA nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay có vô số nhà sản xuất pin sạc AA được bày bán trên thị trường. Thế nhưng, để mua được sản phẩm chính hãng, giá tốt và chất lượng. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn chọn mua sản phẩm.

2.1. Nên lựa chọn pin NiMH nếu sử dụng thiết bị gia dụng

Pin sạc hiện nay được chia thành hai loại chính là: pin NiMH (Nickel-Metal Hydride Battery) và pin Li-ion (Lithium-Ion Battery). Nếu như bạn muốn mua pin sạc sử dụng tại nhà nên chọn loại pin pin NiMH. Bởi pin NiMH là dòng sản phẩm lý tưởng được nhiều người đánh giá phù hợp nhất cho việc sử dụng tại nhà. Cùng với đó giá thành loại pin này sẽ rẻ hơn pin Li – ion. Đặc biệt, dòng pin này chiếm ưu thế là có khả năng tương thích với nhiều thiết bị.

Sử dụng pin sạc AA
Nên chọn một loại pin sạc phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Ảnh: Internet.

Còn đối với dòng pin Lithium-Ion Battery nó sẽ có hiệu suất tốt hơn pin Nickel-Metal Hydride Battery. Do đó, giá thành sẽ cao hơn gaaos hai ba lần loại pin Nickel-Metal Hydride Battery. Bạn chỉ nên sử dụng Nickel-Metal Hydride Battery nếu sử dụng máy ảnh kỹ thuật số hay các thiết bị nào đòi hỏi dung lượng và dòng điện lớn.

2.2. Lựa chọn pin sạc nào tốt theo thiết bị bạn sử dụng

Pin sạc được phân loại thành hai loại: pin cơ bản và pin dung lượng cao. Mỗi loại sẽ có sự khác nhau và phù hợp với thiết bị khác nhau.

2.2.1. Loại pin AA cơ bản: Phù hợp cho thiết bị tiêu thụ điện năng thấp

Đối với những thiết bị sử dụng pin sạc tiêu thụ điện năng thấp, nên sử dụng loại pin cơ bản. Bởi nó sẽ không yêu cầu người dùng phải thay pin thường xuyên. Loại pin này có dung lượng sạc thấp nhưng đủ cung cấp cho nhưng thiết bị có mức tiêu thụ điện năng thấp. Một số thiết bị như: chuột máy tính không dây, điều khiển ti vi, đồng hồ báo thức,…

Thông thường, pin sạc AA cơ bản sẽ có dung lượng khoảng 900 – 2000 mAh. Và dòng pin sạc cơ bản AAA sẽ có dung lượng khoảng 700 mAh.

Pin sạc AA nào tốt
Phải chọn một loại pin phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Ảnh: Internet.

2.2.2. Loại pin dung lượng cao: Phù hợp sử dụng cho thiết bị tiêu thụ điện năng lớn

Một số thiết bị tiêu thụ điện năng lớn phải kể đến như: máy cạo râu, xe địa hình điều khiển từ xa, máy ảnh kỹ thuật số,…Người dùng nên chọn loại pin sạc có dung lượng cao. Bởi các thiết bị này yêu cầu người dùng thường xuyên thay pin vì nó tiêu thụ điện năng rất lớn. Bạn không nên sử dụng loại pin sạc cơ bản cho những thiết bị này. Vì dung lượng pin cơ bản sẽ nhanh cạn kiệt, không đủ đáp ứng.

Các loại pin sạc có dung lượng cao đều có dung lượng từ 2100 mAh trở lên. Giá bán loại này cũng sẽ cao hơn loại pin sạc cơ bản. Nhưng bù lại nó sẽ giúp bạn thảo mái sử dụng với năng lượng bền bỉ, phù hợp hơn.

2.3. Dựa vào thời gian sử dụng lâu dài của pin sạc AA

Để chọn được loại pin sạc AA nào tốt có thời gian sử dụng lâu dài. Bạn nên chú ý một số tiêu chí như sau.

2.3.1. Dung lượng tối thiểu

Mỗi loại pin sạc đều sẽ có dung lượng tối thiểu được đo bằng đơn vị mAh. Nếu dung lượng tối thiểu càng cao thì thời gian sử dụng sẽ càng lâu dài và tần số sạc để nạp năng lượng cho pin càng thấp. Do đó, đối với pin sạc AA nên chọn sản phẩm có dung lượng từ 1.500 mAh trở lên. Với mức dung lượng này bạn có thể sử dụng cho một thiết bị có cường độ dòng điện 100 mA trong vòng 15 giờ liên tục.

Đối với pin sạc AAA, nên chọn mức dung lượng từ 700 mAh trở lên. Bởi nếu dung lượng thấp thì giá sẽ rẻ nhưng thời gian sử dụng sẽ ngắn. Do đó, lựa chọn pin sạc có dung lượng tối thiểu lớn sẽ sử dụng tiện lợi hơn.

lựa chọn pin sạc
Nên lựa chọn pin sạc có sự cân bằng giữa dung lượng và số lần sạc lại. Ảnh: Internet.

2.3.2. Dựa vào số lần sạc lại của sản phẩm

Bên cạnh hiệu suất chi phí, số lần sạc lại của pin sạc là một trong những yếu tố cần quan tâm. Nếu dung lượng pin sạc càng lớn, số lần sạc lại thường sẽ có xu hướng giảm dần. Do đó, nếu các dòng pin có dung lượng giống nhau, bạn có thể dựa vào số lần sạc lại nhiều lần để chọn mua sản phẩm.

Đối với pin sạc AA, thông thường có số lần sạc lại từ 4.000 đến 5.000 lần cho loại pin có dung lượng 1.000 mAh, 1.800 đến 2.000 lần cho pin sạc có dung lượng 1.000 mAh, 300 đến 500 lần cho pin sạc có dung lượng từ 2.000 Mah trở lên.

2.4. Dựa vào độ tự xả của sản phẩm

Đối với bất kì loại pin sạc nào, sau khi được sạc đầy nó sẽ tự động giảm dung lượng. Ngay cả khi bạn cất giữ pin được sạc đầy nhưng không thể sử dụng pin vì không đủ dung lượng cần thiết. Do đó, hãy chọn loại pin có độ tự xả thấp nhất. Pin sạc có độ tự xả thấp sẽ duy trì năng lượng cao cho dù bạn cất trữ trong một thời gian dài. Ngoài ra, còn có một số loại pin sạc có thể duy trì năng lượng liên tục cho đến khi cạn kiệt.

2.5. Nên mua pin sạc AA nào tốt ở đâu?

Các loại pin sạc đến từ những nhà sản xuất nổi tiếng sẽ có chất lượng sản phẩm tốt hơn các sản phẩm giá rẻ. Bởi ưu điểm của nó là có số lần sạc lại cao, rất ít hư hỏng, giảm xả thải tự phát,…Tuy nhiên, nếu chỉ quan tâm chất lượng và thương hiệu mà bỏ qua địa chỉ bán hàng tin cây. Thì rất dễ khiến bạn mua nhầm phải hàng giả. Do đó, bạn có thể chọn mua hàng ở một số kênh bán hàng uy tín tại Việt Nam như: Shopee, Tiki, Lazada,…

3. Pin sạch AA nào tốt nhất được ưa chuộng hiện nay?

Pin sạc AA thường được đánh giá cao về chất lượng pin cũng như thời gian sử dụng lâu dài. Để có thể biến được pin sạc AA nào tốt nhất hiện nay. Mời bạn cùng tham khảo top 10 pin sạc AA đang được ưa chuộng nhé.

3.1. Pin sạc AA Eneloop Pro BK-3HCCE/4BV có những ưu điểm nào tốt?

Thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu: Panasonic, Nhật Bản
 • Loại: NiMH
 • Số lần sạc lại: 500 lần
 • Dung lượng tối thiểu: 2.550 mAh
 • Lưu trữ năng lượng: 90% sau 1 năm
 • Giá bán tham khảo: 400.000 đồng.

Đánh giá sản phẩm

Pin sạc AA nào tốt không thể không nhắc đến pin Eneloop Pro BK-3HCCE/4BV đến từ Nhật Bản. Đây là một dòng pin AA có dung lượng cao nhất của thương hiệu Panasonic lên 2.550 mah. Rất thích hợp sử dụng cho các thiết bị tiêu thụ điện năng lớn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có tuổi thọ và thời gian sử dụng luôn đạt mức cao nhất.

 Eneloop Pr
Pin sạc AA Eneloop Pro là dòng sản phẩm chất lượng tốt được yêu thích trên toàn thế giới. Ảnh: Internet.

Nhờ vào công nghệ sạc của Eneloop đã giúp cho viên pin không bị mắc lỗi hiệu ứng nhớ. Do đó, pin có thời gian lưu trữ năng lượng tới 90% sau 1 năm và 70% năng lượng sau 05 năm. Đảm bảo đáp ứng một cách tốt nhất cho nhu cầu năng lượng của mọi thiết bị. Đồng thời sản phẩm còn có ưu điểm độ tự xả thấp. Giúp người dùng bảo quản và sử dụng pin tốt hơn so với các loại pin sạc có cùng dung lượng. Hiện dòng sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Panasonic.

https://shopee.vn/Pin-s%E1%BA%A1c-Eneloop-Pro-2550mAh-BK-3HCCE-4B-ch%C3%ADnh-h%C3%A3ng-i.14268609.1390292393?sp_atk=136df8f9-a213-4bca-9388-9ccb8465d68e

3.2. Pin sạc AA Recharge Power Plus Energizer

Thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu: Energizer, Nhật Bản
 • Loại: NiMH
 • Số lần sạc lại: 1.000 lần
 • Dung lượng tối thiểu: 2.000 mAh
 • Lưu trữ năng lượng: 90% sau 1 năm
 • Giá bán tham khảo: 290.000 đồng / combo 4 pin.

Đánh giá sản phẩm

Pin sạc AA Recharge Power Plus là dòng pin sạc đầu tiên trên thế giới được sản xuất từ 4% pin tái chế. Pin ra đời vừa mang lại năng lượng pin được duy trì lâu dài và còn góp phần làm giảm thiểu rác thải. Sản phẩm được hãng Energizer thiết kế đảm mang lại thời lượng pin sử dụng lâu dài, đạt hiệu suất cao. Mang lại sự an toàn cho mọi thiết bị của người dùng. Đặc biệt, sản phẩm rất phù hợp cho những thiết bị cần nguồn năng lượng lớn và giúp người dùng tiết kiệm chi phí tối ưu.

Pin sạc AA Recharge Power Plus
Pin sạc AA Recharge Power Plus đạt hiệu suất cao và an toàn cho mọi thiết bị. Ảnh: Internet.

Pin có tuổi thọ cao và có thời gian chờ lên đến 1 năm với mức hao hụt năng lượng rất nhỏ. Người dùng có thể sạc pin tới 1000 lần và lưu trữ 90% năng lượng sau 1 năm khi chưa sử dụng. Pin sạc AA Energizer có thể tương thích với hầu hết các loại máy ảnh, đồ chơi điện tử, điều khiển từ xa, đèn flash,…Sản phẩm có thời gian sử dụng liên tục 5 năm với chất lượng tốt.

https://shopee.vn/B%E1%BB%99-4-Pin-s%E1%BA%A1c-Energizer-Power-plus-2000mah-Ch%C3%ADnh-H%C3%A3ng-T%E1%BA%B7ng-k%C3%A8m-h%E1%BB%99p-%C4%91%E1%BB%B1ng-4-Pin-AA-AAA-i.154613518.6726016456?sp_atk=4f8800ec-b9c4-40ce-8c10-e7b3017e52fc

3.3. Pin sạc AA nào tốt? Pin Digital AA/HR6 Type 2850

Thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu: Ansmann
 • Loại: NiMH
 • Số lần sạc lại: 1.000 lần
 • Dung lượng tối thiểu: 2.650 mAh
 • Giá bán tham khảo: 175.000 đồng / vỉ 2 viên.

Đánh giá sản phẩm

Pin sạc AA nào tốt phải kể đến pin Digital AA/HR6. Đây là dòng pin có dung lượng lớn nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm được thiết kế có khả năng hoạt động tốt trong cả môi trường khắc nghiệt như quá nóng hay quá lạnh. Pin có dung lượng cao tối đa là 2.850 mAh có thể cung cấp năng lượng cho các thiết bị như: máy ảnh, đèn flash,…chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài ra, sản phẩm cũng dùng rất tốt với các thiết bị điều khiển từ xa, chuột không dây, máy tính và các thiết bị cao cấp.

Pin Digital AA/HR6
Pin Digital AA/HR6 có dung lượng siêu cao hỗ trợ sạc nhanh tiện lợi và phù hợp với những người bận rộn. Ảnh: Internet.

Sản phẩm đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn và độ bền của EU. Với chu kỳ sạc, xả rất ổn định cùng khả năng sạc nhanh, không hiệu ứng nhớ sẽ mang lại thời gian sử dụng lâu dài. Pin có thể sạc lại 1000 lần với dung lượng pin không hề thay đổi.

https://shopee.vn/Pin-s%E1%BA%A1c-AA-Ansmann-Mignon-HR6-2850mAh-V%E1%BB%89-2-vi%C3%AAn-i.47990502.1152941025?sp_atk=faa6dda7-68f3-4ca3-9f9d-67faafd0fb2d

3.4. Pin sạc AA nào tốt? Pin Fujitsu HR-3UTHCEX(4B)

Thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu: Fujitsu
 • Loại: NiMH
 • Số lần sạc lại: 500 lần
 • Dung lượng tối thiểu: 2.450mAh
 • Lưu trữ năng lượng: 85% sau 1 năm
 • Giá bán tham khảo: 380.000 đồng / vỉ 4 viên pin.

Đánh giá sản phẩm

Fujitsu là dòng pin sạc AA nổi tiếng tại thị trường nội địa Nhật Bản. Dòng sản phẩm thế hệ mới của hãng có thể duy trì năng lượng lên đến 70% khi không sử dụng lên đến 5 năm. Nhờ vào sự cải tiến cấu trúc tinh thể dạng lưới của hợp kim lưu trữ năng lượng hydrogen. Pin có dung lượng cao từ 2.450 mAh đến tối đa là 2.550 mAh. Rất phù hợp sử dụng cho những thiết bị tiêu hoa năng lượng cao như: máy ảnh kỹ thuật số, thiết bị không dây, đèn flash,…sử dụng trong thời gian dài.

Pin Fujitsu
Pin Fujitsu có thể tái sử dụng và an toàn cho môi trường không chứa chất độc hại đối với sức khỏe. Ảnh: Internet.

Pin có chế độ tự xả thấp, có thể dự trữ năng lượng tới 85% sau 1 năm. Sản phẩm được thiết kế phù hợp sử dụng trong cả điều kiện khắc nghiệt ở nhiệt độ – 20 độ C một cách an toàn. Tuy nhiên, số lần sạc lại chỉ ở mức 500 lần nhưng chất lượng sản phẩm sẽ không làm người dùng thất vọng.

https://shopee.vn/-M%C3%A3-151ELSALE-ho%C3%A0n-7-%C4%91%C6%A1n-300K-V%E1%BB%89-4-pin-s%E1%BA%A1c-AA-Fujitsu-2450mAh-made-in-JAPAN-n%E1%BB%99i-%C4%91%E1%BB%8Ba-Nh%E1%BA%ADt-B%E1%BA%A3n-(%C4%91en)-i.2042818.2489386020?sp_atk=fb87d01f-8ea6-4ce0-a47d-e42e9a58f5ac

3.5. Pin sạc Eneloop AA Panasonic BK-3MCCE/2BV có những ưu điểm nào tốt?

Thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu: Panasonic
 • Loại: NiMH
 • Số lần sạc lại: 2.100 lần
 • Dung lượng tối thiểu: 1.900mAh
 • Lưu trữ năng lượng: 70% sau 5 năm
 • Giá bán tham khảo: 180.000 đồng / vỉ 2 viên pin.

Đánh giá sản phẩm

Pin sạc Eneloop là thương hiệu pin sạc AA nổi tiêng trên thế giới về chất lượng sản phẩm cũng như độ bền của viên pin. Được công ty Panasonic mua lại nhưng vẫn giữ nguyên dây chuyền sản xuất nên luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt. Đây là dòng pin có dung lượng tối đa lên đến 2.000 mAh. Sản phẩm có số lần sạc lại rất cao lên đến 2.100 lần vô cùng tối ưu hơn so với các thương hiệu khác. Đồng thời mang lại cho người dùng thời gian sử dụng lâu dài hơn cũng như tiết kiệm một phần chi phí rất đáng kể.

pin panasonic bk
Sản phẩm có số lần sạc lại cao và có khả năng duy trì điện áp cao trong mọi hoàn cảnh. Ảnh: Internet.

Pin được thiết kế đảm bảo thời lượng pin sử dụng dài lâu, đạt hiệu suất cao và an toàn cho tất cả các thiết bị. Khả năng lưu trữ đạt đến 70 % sau 5 năm sử dụng. Mà vẫn có thể duy trì điện áp cao trong mọi điều kiện nhiệt độ. Nhờ sở hữu nhiều tính năng mà sản phẩm có giá bán khá cao.Pin phù hợp sử dụng cho các thiết bị như: micro, máy đo huyết áp, máy nghe nhạc,…

https://www.lazada.vn/products/1-vi-pin-sac-aa-eneloop-2000mah-pin-sac-aa-panasonic-vi-2-vien-i155370342-s164937106.html

3.6. Pin sạc AA nào tốt? Pin Xiaomi ZI5

Thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu: Xiaomi
 • Loại: NiMH
 • Số lần sạc lại: 1.500 lần
 • Dung lượng tối thiểu: 1.800mAh
 • Lưu trữ năng lượng: 80% sau 1 năm
 • Giá bán tham khảo: 339.000 đồng / sản phẩm.

Đánh giá sản phẩm

Pin Xiaomi ZI5 có lõi pin Nhật Bản, với hai tông màu đen và trắng. Pin được sản xuất trên công nghệ và vật liệu được chọn lựa từ thương hiệu hàng đầu Nhật Bản. Đảm bảo mang lại dung lượng pin tốt và thời gian sử dụng lâu dài, kể cả trong môi trường khắc nghiệt dưới – 20 độ C.

pin xiaomi
Pin sạc AA Xiaomi ZI5 hiện đã được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam bởi thương hiệu Xiaomi. Ảnh: Internet.

Pin cực kì ổn định, có khả năng tự xả và năng lượng vẫn còn ở mức 80% sau khi được sạc đầy và để sau 1 năm không sử dụng. Bên cạnh đó, pin không có hiệu ứng nhớ và có khả năng tương thích với nhiều thiết bị tiêu thu năng lượng cao. Đi kèm pin là hộp đựng bằng nhựa, giúp bạn bảo quản và sử dụng một cách gọn gàng.

https://www.lazada.vn/products/pin-aa-xiaomi-zi5-sac-duoc-nhieu-lan-zmi-lite-aa512-i1672859505-s7405780434.html

3.7. Pin sạc AA Eneloop Lite Panasonic BK-3LCCE/2BV

Thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu: Panasonic
 • Loại: NiMH
 • Số lần sạc lại: 3.000 lần
 • Dung lượng tối thiểu: 1.000 mAh
 • Lưu trữ năng lượng: 70% sau 5 năm
 • Giá bán tham khảo: 129.000 đồng / vỉ 2 viên.

Đánh giá sản phẩm

Pin sạc AA Eneloop Lite Panasonic thuộc dòng sản phẩm cơ bản chính hãng được sản xuất bởi tập đoàn Panasonic. Pin có ưu điểm có thể sạc lại lên đến 3000 lần và là dòng pin dẫn đầu về số lần sạc lại cao trong các dòng pin sạc AA. Sản phẩm phù hợp sử dụng có các thiết bị có khả năng tiêu thụ điện năng thấp và vừa như: máy ảnh, máy cạo râu, đồng hồ báo thức, điều khiển từ xa,…Pin có khả năng lưu trữ năng lượng lên đến 70 % sau 5 năm.

Eneloop Lite Panasonic
Pin sạc AA Eneloop Lite Panasonic an toàn, thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng. Ảnh: Internet.

Điện áp của sản phẩm là 1.2 V, tuy nhiên, pin có thể duy trì điện áp cực kì ổn định trong quá trình sử dụng trước khi sạc lại. Thiết kế pin rất chắc chắc và có thể chịu được mọi điều kiện khí hậu.

https://shopee.vn/Pin-s%E1%BA%A1c-AA-Panasonic-Eneloop-Lite-1000-mAh-v%E1%BB%89-2-vi%C3%AAn-i.107887936.1711941437?sp_atk=e720f32b-8e32-48eb-bd13-16fdc44a6473

3.8. Pin sạc AA nào tốt? Pin ReCyko Pro

Thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu: GP Batteries, Hong Kong
 • Loại: NiMH
 • Số lần sạc lại: 1.500 lần
 • Dung lượng tối thiểu: 2.000mAh
 • Lưu trữ năng lượng: 70% sau 5 năm
 • Giá bán tham khảo: 328.000 đồng / vỉ 4 viên pin.

Đánh giá sản phẩm

Pin ReCyko Pro được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khô chứa hóa chất độc gây hại. Đảm bảo an toàn khi sử dụng và rất thân thiện với môi trường. Pin có dung lượng lớn lên đến 2.000 mAh và có khả năng tương thích với nhiều thiết bị tiêu thụ năng lượng cao. Với 1.500 lần sạc lại cho bạn thời gian sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí. Sản phẩm có thời gian bảo hành lên đến 6 năm.

 ReCyko Pro
Pin sac AA ReCyko Pro là sản phẩm đến từ thương hiệu GP là thương hiệu hàng đầu về pin sạc. Ảnh: Internet.

https://shopee.vn/B%E1%BB%98-4-VI%C3%8AN-PIN-V%C3%80-S%E1%BA%A0C-GP-RECYKO-PRO-AA-2000MAH-i.169424975.3104076111?sp_atk=b2b1712c-5866-445f-89f9-1ba748ef6919

3.9. Pin sạc Lockbox AAA Camelion

Thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu: Camelion
 • Loại: NiMH
 • Số lần sạc lại: 1.000 lần
 • Dung lượng tối thiểu: 1.100mAh
 • Lưu trữ năng lượng: 90% sau 6 tháng
 • Giá bán tham khảo: 112.000 đồng / bộ 4 pin sạc.

Đánh giá sản phẩm

Pin sạc Lockbox AAA của Camelion có dung lượng trung bình là 1.100 mAh. Có khả năng phù hợp sử dụng cho nhiều thiết bị tiêu thụ điện năng cao hoặc có độ tự xả pin cao. Chẳng hạn như: máy ảnh kỹ thuật số, điều khiển từ xa,…Bên cạnh đó, nhờ độ tự xả thấp và có khả năng duy trì năng lượng tối ưu sau 6 tháng. Cùng với số lần sạc lại là 1000 lần nên giúp người dùng tiết kiệm chi phí và có thời gian sử dụng lâu dài, an toàn.

 Lockbox AAA Camelion
Pin sạc Lockbox AAA Camelion giá thành phải chăng phù hợp sử dụng cho nhiều thiết bị. Ảnh: Internet.

https://shopee.vn/B%E1%BB%99-4-Pin-S%E1%BA%A1c-AAA-(3A)-Camelion-LockBox-Rechargeable-Accu-1100mAh-1.2V-i.37067529.1249285837?sp_atk=1f75372f-84c8-4809-a8e6-3c748f9558c7

3.10. Pin sạc AA nào tốt? Pin sạc 3A Philips R03B2A95

Thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu: Philips
 • Loại: NiMH
 • Số lần sạc lại: 1.000 lần
 • Dung lượng tối thiểu: 950 mAh
 • Giá bán tham khảo: 125.000 đồng / vỉ 2 viên pin.

Đánh giá sản phẩm

Pin sạc Philips 3A thuộc dòng pin có dung lượng thấp, chỉ khoảng 950 mAh. Thế nhưng bù lại sản phẩm có thể sạc lại nhiều lần lên đến 1000 lần. Rất tiện lợi để mang theo bên mình trong những chuyến công tác, du lịch mà không cần phải thay pin. Một điểm nổi bật của sản phẩm chính là khi dung lượng dự trữ vẫn còn trước khi sạc. Thế nhưng pin vẫn có thể được sạc đầy bình thường. Mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như thời hạn sử dụng pin. Pin thích hợp sử dụng cho các thiết bị như: đèn pin, chuột máy tính, bàn phím máy tính, máy nghe nhạc,…với giá thành rất dễ mua.

Pin sạc Philips 3A
Pin sạc Philips 3A chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho các thiết bị điện tử cần dùng pin. Ảnh: Internet.

https://shopee.vn/Pin-S%E1%BA%A1c-Philips-NiMH-AAA-900mAh-R03B2A90-(2-Vi%C3%AAn-AAA)-Xanh-i.182569434.5018829662?sp_atk=f76b2686-b2ec-4c81-874c-775bb01c79e5

Pin sạc AA nào tốt nhất hiện nay tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mỗi người dùng sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Hy vọng với top 10 sản phẩm mà Blogdanhgia.com liệt kê trên đây sẽ có thể giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh đó, để tăng được tuổi thọ, chất lượng pin sạc tốt nhất. Bạn cũng nên kết hợp sử dụng bộ sạc chuyên dụng để sạc pin một cách an toàn nhất cho thiết bị của mình.

Khánh Kim