Việc nuôi con khỏe mạnh chẳng là điều dễ dàng đối với các bậc làm cha làm mẹ. Biếng ăn, táo bón, tiêu chảy, … tất cả đều thách thức cánh phụ huynh, ảnh hưởng đến quá trình phát triển của bé. Bào tử lợi khuẩn PREGMOM ra đời như giải pháp cứu cánh cho giai đoạn đầu đời của bé. Vậy, định nghĩa bào tử lợi khuẩn PREGMOM là gì?. Nó có công dụng như thế nào? Có thật sự là sản phẩm tốt như quảng cáo không? Hãy cùng Blog tìm hiểu thông qua bài viết đúc kết dưới đây nhé!

LOẠN KHUẨN – NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN NHIỀU BỆNH LÝ ĐƯỜNG RUỘT

Loạn khuẩn là tình trạng mất cân bằng giữa lợi khuẩn và hại khuẩn trong hệ đường ruột. Là nguyên nhân dẫn đến tiêu chảy, táo bón, biếng ăn, sụt cân nghiêm trọng, viêm nhiễm đường ruột. Đặc biệt ở trẻ nhỏ, vấn đề này thường xuyên gặp phải.

Loạn khuẩn đường ruột nguyên nhân dẫn đến táo bón ở trẻ nhỏ
Loạn khuẩn đường ruột nguyên nhân dẫn đến táo bón ở trẻ nhỏ

Để duy trì hệ đường ruột luôn trong tình trạng cân bằng, tỉ lệ lợi khuẩn và hại khuẩn phải đạt 85% và 15%. Tuy nhiên, do chế độ dinh dưỡng không tốt, thiếu men kháng sinh, nhiễm trùng đường ruột … Các cá thể hại khuẩn sẽ có dịp tăng lên. Loạn khuẩn nếu không phát hiện sớm sẽ dẫn đến tình trạng suy nhược cơ thể, mất nước do tiêu chảy. Đặc biệt, ở trẻ nhỏ sẽ có ảnh hưởng đến sự đề kháng của cơ thể, thường xuyên ốm yếu hoặc tệ hơn sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Vì thế, tất cả mọi người đặc biệt các bậc phụ huynh phải thường xuyên cải thiện chức năng tiêu hóa cho mình và cho con trẻ. Một trong những phương thức hàng đầu được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn hiện này là sử dụng Bào tử lợi khuẩn PREGMOM.

1. BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM LÀ GÌ?

Bào tử lợi khuẩn là một đột phá mới của công nghệ vi sinh, áp dụng công nghệ này PREGMOM được tạo ra với tác dụng bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm giúp tăng cường đề kháng cho hệ tiêu hóa. Phù hợp với đa dạng đối tượng: Bà bầu, trẻ em, người lớn tuổi, người có hệ tiêu hóa kém hấp thụ,…

Với chức năng bổ sung bào tử lợi khuẩn có lợi tốt cho hệ tiêu hóa, PREGMOM giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng, tránh tình trạng viêm nhiễm đường ruột ở trẻ em và người lớn. Sản phẩm là thực phẩm chức năng được nghiên cứu bởi những giáo sư hàng đầu. Trải qua nhiều năm, PREGMOM là những bào tử lợi khuẩn có khả năng sống lâu, tỉ lệ sống 100%. Sản phẩm mang lại khả năng tăng cường hệ thống vi sinh đường ruột tốt và hiệu quả gấp nhiều lần.

Bào tử lợi khuẩn PREGMOM là sản phẩm giúp lợi khuẩn dạng nước đầu tiên trên thế giới. Được kiểm duyệt thông qua quá trình nghiên cứu và dây chuyền sản xuất. Sản phẩm cam kết hiệu quả và an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Được nhiều bà mẹ tin dùng với hiệu quả đột phá.

2. NGUỒN GỐC SẢN XUẤT PREGMOM

Là thực phẩm chức năng có nguồn gốc tại Việt Nam, thuộc thương hiệu nổi tiếng Pregmom. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Anabio Research & Development. Và ủy quyền phân phối trên toàn cầu cho công ty LiveSpo Global.

Pregmom có xuất xứ rõ ràng
Pregmom có xuất xứ rõ ràng

Là dòng sản phẩm được ứng dụng bởi công nghệ bào tử lợi khuẩn Dr. ANH, và được nghiên cứu bởi những tiến sĩ, giảng viên hàng đầu thế giới tại trường đại học Hoàng Gia Tohoku Nhật Bản. Sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc điều tiết các lợi khuẩn trong cơ thể. Giúp hệ đường ruột hấp thụ tốt các dưỡng chất, từ đó mang đến một cơ thể khỏe mạnh.

Hiện tại sản phẩm đã được chứng nhận FDA – là sản phẩm đạt chứng chỉ ATTP của cục quản lí thực phẩm – Dược phẩm Hoa Kỳ. Sản phẩm cũng được được sản xuất trên quy trình hiện đại và được kiểm soát nghiêm ngặt. Bởi thế người sử dụng sản phẩm này hoàn toàn yên tâm.

3. THÀNH PHẦN VÀ CỒNG DỤNG CÓ TRONG PREGMOM

3.1. Thành phần

Mỗi ống bào tử lợi khuẩn Pregmom có chứa 3 tỷ lợi khuẩn và 5ml nước cất. Trong đó 3 tỷ lợi khuẩn là sự kết hợp 3 loại lợi khuẩn là: Bacillus clausii, Bacillus subtilis và Bacillus coagulans. 3 loại lợi khuẩn này hoạt động rất mạnh, ổn định và an toàn nhất.

Mỗi ống Pregmom có chứa 3 tỷ lợi khuẩn
Mỗi ống Pregmom có chứa 3 tỷ lợi khuẩn

Đặc biệt 3 loại lợi khuẩn này có sức bền nhiệt rất cao, so với loại lợi khuẩn thông thường thì nó có sức chịu nhiệt lên đến 80oC. Lợi khuẩn này có khả năng đề kháng, tồn tại lâu, bền acid. Đồng thời có khả năng dẫn truyền tối ưu hơn so với các loại lợi khuẩn có trong men tiêu hóa hay sữa chua.

Chính những ưu việt đây, khi đi vào cơ thể từ bên ngoài thông qua dạ dày lợi khuẩn vẫn có thể sống và tồn tại. Ngoài ra 5ml nước cất cũng được bào chế và tinh lọc theo quy trình nghiêm ngặt. Bởi vậy, sản phẩm PREGMOM là một sản phẩm mang đến những công dụng đột phá.

3.2 Công dụng

Mỗi thành phần lợi khuẩn sẽ mang đến những công dụng khác nhau cụ thể:

Giúp hệ tiêu hóa phân giải dễ dàng thức ăn

Với tính năng kích thích các men amylase và protease B. clausii có tác dụng giúp hệ tiêu hóa phân giải dàng các dưỡng chất có trong thức ăn như: Tinh bột, Protein, … Đồng thời kích thích vị giác giúp ăn ngon miệng, sản sinh thêm vitamin nhóm B. Ngoài ra lợi khuẩn này cũng giúp tăng các tế bào miễn dịch nhằm tăng đề kháng của cơ thể.

Lợi khuẩn B. clausii thường được sử dụng trong công tác phòng ngừa rối loạn tiêu hóa, hỗ trợ viêm nhiễm đường ruột, giảm táo bón. Tránh tình trạng chướng bụng khó tiêu ở trẻ nhỏ.

Giúp mềm cấu trúc phân

Ngoài những tính năng có được như lợi khuẩn phía trên, B. Subtilis còn có tính năng tạo màng sinh học giúp làm mềm cấu trúc phân. Khiến phân có độ ẩm nhớt, không bị cứng và khô. Nhờ vậy, cải thiện tình trạng táo bón, phân được đào thải ra ngoài cơ thể một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, lợi khuẩn này còn giúp sản sinh ra các men tiêu hóa như amylase, protease và lipase giúp tăng đề kháng cho đường ruột, kích thích tiêu hóa và tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng.

Lợi khuẩn B. Subtilis có khả năng phát triển mạnh trong điều kiện khắc nghiệt tại đường ruột. Có khả năng ức chế sự phát triển của những hại khuẩn, giúp cân bằng lợi hại khuẩn trong đường ruột.

Giúp sản sinh lợi khuẩn

Là lợi khuẩn giúp sản sinh acid lactic để giúp các vi khuẩn tự nhiên có lợi cho cơ thể dễ dàng sinh sôi và phát triển. Nó còn giúp giảm bớt lượng vi khuẩn có hại, sản sinh men tiêu hóa bao gồm amylase và protease nhằm tăng cường hệ miễn dịch. Khắc phục tình trạng rối loạn tiêu hóa kéo dài.

Một điểm nổi bật có trong lợi khuẩn này nữa đó là khả năng tạo nên hệ thống vitamin có lợi cho sức khỏe. Mang đến cảm giác ngon miệng cho con người. Tạo ra biofilm – một chất đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý táo bón ở trẻ em.

3 lợi khuẩn có lợi cho sức khỏe
3 lợi khuẩn có lợi cho sức khỏe

4. CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA ỐNG BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM

3 Loại lợi khuẩn nêu trên là những loại vi khuẩn hiếu khí, có khả năng tồn tại lâu. Mặc dù trong môi trường acid khắc nghiệt của dạ dày. Các lợi khuẩn này đi qua dạ dày một cách an toàn và nhanh chóng. Tới nơi, vi khuẩn có lợi sẽ nảy mầm tạo nên những lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa.

Tiếp đến, lợi khuẩn Bacillus subtilis sẽ giữ ổn định thế quân bình vi khuẩn cho đường ruột trên cơ chế cân bằng theo tỉ lệ 85/15. Trong đó 85% là lợi khuẩn còn 15% là hại khuẩn. Ngoài ra, Bacillus subtilis còn ức chế sự phát triển của những vi khuẩn gây bệnh đã tổn tại và sẽ tồn tại trong cơ thể.

Sản phẩm có tác dụng lớn đối với hệ tiêu hóa
Sản phẩm có tác dụng lớn đối với hệ tiêu hóa

Bào tử lợi khuẩn Pregmom giúp giảm chứng chán ăn bằng việc tạo nên vitamin B. Tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng bằng việc sản sinh ra men tiêu hóa protease và amylase. Đồng thời, phòng ngừa tình trạng táo bón thông qua việc cung cấp các lợi khuẩn tạo màng sinh học có độ nhớt cao trong cấu trúc phân.

5. ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM

Xác định là sản phẩm có lợi cho sức khỏe con người, lành tính, bởi vậy Pregmom phù hợp với tất cả các đối tượng khi có nhu cầu. Các lợi khuẩn trong ống phù hợp với hầu hết các cơ địa bởi thế không gây kích ứng hoặc chống chỉ định với bất kỳ ai.

Cụ thể, sản phẩm bào tử lợi khuẩn Pregmom dùng cho các đối tượng:

– Trẻ em: Sơ sinh, trẻ em đang trong độ tuổi trưởng thành và phát triển, thường gặp những triệu chứng táo bón, biếng ăn, chậm phát triển, rối loạn tiêu hóa, còi cọc,…

– Bà bầu, mẹ sau sinh có những triệu chứng chướng bụng, không thèm ăn hoặc gặp vấn đề bệnh lý về đường ruột cũng có thể sử dụng

– Người lớn tuổi: Kém hấp thụ chất dinh dưỡng, dẫn đến ốm yếu suy nhược cơ thể.

6. DÙNG BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM SAO CHO HIỆU QUẢ?

Để có hiệu quả tối đa, người dùng cũng nên tuân thủ cách dùng và liệu trình sử dụng sao cho phù hợp với tư vấn và thể trạng.

Sản phẩm được bào chế dưới dạng lỏng có thể dùng trực tiếp. Nếu dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ có thể hòa với sữa, nước nóng dưới 70oC, hoặc nước ép trái cây để dễ uống hơn. Sản phẩm không màu, không mùi và không vị nên rất dễ uống. Không gây cảm giác ghê rợn cổ khi sử dụng, …Nên sử dụng 1 ống / ngày/ người để tạo hiệu quả tối đa.

Sử dụng sản phẩm đúng liệu trình sẽ cho kết quả mong đợi
Sử dụng sản phẩm đúng liệu trình sẽ cho kết quả mong đợi

6.1. Lưu ý khi sử dụng 

– Lắc kỹ trước khi sử dụng, để các lợi khuẩn được trộn đều trước khi đi vào cơ thể.

– Sản phẩm phù hợp với các bà mẹ mang bầu, nên sử dụng như một dưỡng chất để cải thiện đường tiêu hóa cho cả mẹ và con.

Đối với các trường hợp bị bệnh lý đường ruột như tiêu chảy, táo bón, phân sống thì nên dùng theo liều lượng:

– Trường hợp táo bón: với trẻ dưới 2 tuổi, mỗi ngày nên uống 1 ống, đối với trẻ lớn hơn có thể sử dụng 2 ống/ ngày. Sử dụng liên tục từ 2 – 3 tháng nhằm tạo hiệu quả tối đa.

– Trường hợp tiêu chảy: Với những bé thường bị phân sống nên cho uống với liệu trình gấp đôi và duy trì sử dụng ít nhất 6 hộp. Nhằm bổ sung dưỡng chất cho cơ thể và điều trị dứt điểm tình trạng tiêu chảy, phân sống.

– Những trường hợp kén ăn, chậm phát triển, mẹ bầu ít hấp thụ dưỡng chất nên sử dụng 2 ống/ ngày để mang lại hiệu quả tốt nhất.

7. HIỆN TẠI SẢN PHẨM NÀY ĐƯỢC BÁN VỚI GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện tại trên thị trường, sản phẩm bào tử lợi khuẩn Pregmom đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Mức giá trên thị trường là 360.000 đồng/ hôp. Mỗi hộp có 20 ống, mỗi ống 50ml dung dịch.

Như vậy, mỗi ống bào tử lợi khuẩn chỉ được bán với mức giá 18.000 đồng/ ống. Theo chúng tôi, mức giá này khá phù hợp để các mẹ, các bạn sẵn sàng xuống tiền nhằm lấy lại thể trạng tốt. Chỉ với số tiền không quá lớn này, nhưng bạn sẽ không còn lo nghĩ về các vấn đề bệnh lý về đường ruột, như vậy là quá tuyệt vời phải không.

8. MUA BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM CHẤT LƯỢNG TẠI ĐÂU?

Là một sản phẩm khá được ưa chuộng bởi thế tình trạng làm nhái, kém chất lượng cũng không thể tránh khỏi. Bởi vậy để mua được sản phẩm tốt và chất lượng bạn nên lựa chọn những gợi ý dưới đây:

– Mua trực tiếp trên website, cửa hàng nhà phân phối chính: LiveSpo Global là tập đoàn đại diện tiếp thị và phân phối độc quyền ở thị trường Việt Nam và trên phạm vi toàn cầu. Bởi thế đặt mua sản phẩm tại đây sẽ đảm bảo hoàn toàn chất lượng và giá cả. Ngoài ra thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng thân thiết.

– Mua tại cửa hàng thuốc. Hiện nay sản phẩm đã được bày bán tại các cửa hàng thuốc, nếu bạn có nhu cầu thì ra ngay các tiệm thuốc gần nhất để được hỗ trợ tư vấn.

– Mua tại các trang thương mại điện tử: Lazada, shopee, … là những trang bán hàng thương mại điện tử chất lượng. Đây là giải pháp cho các bà mẹ, chị em quá bận bịu phải mua hàng online.

Bao bì sản phẩm đạt chuẩn
Bao bì sản phẩm đạt chuẩn

Khi mua sản phẩm, bạn phải kiểm tra hạn sử dụng, công dụng, thành phần cũng như tem mác. Nếu phát hiện tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng nên trả và cho phải hồi ngay.

9. SỬ DỤNG PREGMOM CÓ THẬT SỰ TỐT KHÔNG?

Để trả lời được câu hỏi này, chúng tôi sẽ phân tích cho bạn những ưu và nhược điểm khách quan của sản phẩm, từ đó bạn sẽ có những nhận định chính xác.

9.1. Ưu điểm sản phẩm

– Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy phép, được bộ y tế kiểm định kỹ càng và nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

– Sản phẩm là dòng men vi sinh được sản xuất theo công nghệ thế hệ mới

– Là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ vi sinh đạt tiêu chuẩn FDA

– Sản phẩm được bào chế dạng nước đa chủng nồng độ cao đầu tiên trên thế giới

– Sản phẩm không màu, không mùi, không vị dễ sử dụng

– Phù hợp với đa dạng đối tượng khi có nhu cầu

– Không chống chỉ định với bất kì trường hợp nào

– Sản phẩm giúp bề mặt được kích thích, có cơ chế hoạt động sản sinh lợi khuẩn, ngăn chặn hại khuẩn trong cơ thể.

– Sản phẩm giúp sản sinh 70 loại kháng sinh tự nhiên khác nhau, đồng thời tạo nên 9000 enzyme giúp trẻ tiêu hoá tốt.

– Sản phẩm là sự tổng hợp của 3 loại lợi khuẩn mạnh, bền, an toàn.

9.2. Nhược điểm sản phẩm

– Sản phẩm không phải là thuốc nên không thay thế cho thuốc chữa bệnh

– Sản phẩm chỉ hỗ trợ lợi khuẩn, tăng sức đề kháng bởi vậy quá trình hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào từng cơ địa của mỗi người.

– Do nhiều người tin dùng, bởi thế sản phẩm dễ bị chế tạo giả mạo.

10. BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG? ĐÁNH GIÁ PREGMOM TỪ NGƯỜI SỬ DỤNG

Để chứng minh cho việc sản phẩm pregmom mang lại hiệu quả cao. Mời các bạn cùng xem qua những đánh giá thực tế của khách hàng sau khi sử dụng.

10.1. Đánh giá khách hàng sau khi sử dụng

BTV Diệp Chi – review hiệu quả sản phẩm sau khi sử dụng

BTV Diêp Chi

Diệp chi không chỉ nổi tiếng trên các chương trình, ở nhà cô còn là một người vợ, người mẹ đảm đang. Tuy nhiên, bé nhà Diệp chi rất lười ăn rau dẫn đến tình trạng táo bón. Diệp chi đã rất lo về tình trạng này kéo dài. Từ khi được bạn giới thiệu sản phẩm Pregmom, Diệp Chi đã cho các bé dùng, kết quả là tình trạng tiêu hoá của bé được cải thiện rõ rệt. Bé khỏe và ngoan hơn hẳn.

 

MC Anh Thư 

Là một bà mẹ 2 con, Anh Thư thường quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng của con, và cả các tác nhân hỗ trợ cho hệ tiêu hóa. Anh Thư chọn Pregmom là phương pháp hữu hiệu trong việc hỗ trợ tiêu hóa tốt, chống táo bón, chống các bệnh lý về đường ruột. Bởi thế mà 2 bé nhà Anh Thư luôn mạnh khỏe và ngoan ngoãn, không còn gặp phải tình trạng táo bón, biếng ăn …

 

Chị Hằng – có con trai 5 tuổi

Bé nhà chị hằng mới 5 tuổi nhưng thường xuyên bị táo bón. Bé đã từng khám và uống thuốc nhiều nơi nhưng không khỏi. Từ khi biết đến và sử dụng bào tử lợi khuẩn Pregmom sau 2 liệu trình mà bé đã không còn táo bón. Ngoài ra còn giúp ăn ngon miệng và tăng cân. Chị Hằng rất vui và sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm

10.2.  Chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn

Sản phẩm ống bào tử lợi khuẩn PREGMOM được giới chức ngành khẳng định là loại thực phẩm chức năng tốt cho cơ thể con người.

Giấy chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn an toàn
Giấy chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn an toàn
Có giấy chứng nhận rõ ràng cho sản phẩm
Có giấy chứng nhận rõ ràng cho sản phẩm
Yên tâm dùng vì có giấy chứng nhận đầy đủ
Yên tâm dùng vì có giấy chứng nhận đầy đủ

KẾT LUẬN

Rối loạn tiêu hóa, rối loạn lợi khuẩn là nguyên nhân dẫn đến tình trạng biếng ăn, táo bón, tiêu chảy và các bệnh lý về viêm đường ruột. Việc đảm bảo một chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng cùng lựa chọn tác nhân hỗ trợ tiêu hóa tốt sẽ mang lại cho bạn một cơ thể luôn luôn khỏe mạnh. Và bào tử lợi khuẩn PREGMOM là điều bạn nên tin tưởng lựa chọn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về PREGMOM. Hy vọng rằng, thông qua bài viết trên bạn sẽ hiểu hơn về bào tử lợi khuẩn Pregmom, biết được thành phần, công dụng cũng như cách làm sao để mua được sản phẩm chất lượng. Chúc bạn luôn có một sức khỏe ổn định đặc biệt trong vấn đề tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng.